trò chơi trực tuyến miễn phí trên máy tính bảng không tải xuống

Tải xuống Trò chơi trên máy tính bảng - Phần mềm hay nhất & Ứng dụng

Đây là dự án nhật thực dựa trên nền Java, Android và trò chơi "Trục xuất kẻ thù của kẻ thù" cho bất kỳ thiết bị Android nào (điện thoại Android, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác).

Zombie Mission Extreme 3.1.2.20150101

Đây là một dự án nhật thực dựa trên Java, Android (hỗ trợ tất cả các nền tảng) và "Zombie Killing" Trò chơi cho bất kỳ thiết bị Android nào (điện thoại Android, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác).

Assanin's Creed IV Companion 2.2

Chơi cờ Assassin's Creed IV Đen trên máy tính bảng Android của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Mang lại giá trị thực sự cho trải nghiệm chơi game
 • CONS: Chỉ trên máy tính bảng

Phiêu lưu Phiêu lưu Kinh dị 2.2.3.20150906

Đây là một dự án nhật thực dựa trên Java, Android (hỗ trợ tất cả các nền tảng) và "Adventure9quot; Trò chơi cho bất kỳ thiết bị Android nào (điện thoại Android, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác).

Giải vô địch Legends Champions 3.2.2

Vũ trụ League of Legends hoàn chỉnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Tương đương với một wiki League of Legends trên thiết bị di động của bạn
 • CONS: Thêm thông tin (đối tượng, số liệu thống kê) sẽ tốt đẹp

Chơi trò chơi cổ điển trên máy tính bảng Apple của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Rất nhiều chế độ chơi
 • CONS: Âm nhạc khủng khiếp

Đây là một dự án nhật thực dựa trên Java, Android (hỗ trợ tất cả các nền tảng) và "Vị trí nhảy" Trò chơi cho bất kỳ thiết bị Android nào (điện thoại Android, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác).

Đây là một dự án nhật thực dựa trên Java, Android (hỗ trợ tất cả các nền tảng) và "Đôi quần vợt" Trò chơi cho bất kỳ thiết bị Android nào (điện thoại Android, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác).

Razer Comms - Trò chơi Messenger 1.5.03

Một ứng dụng giao tiếp dành cho game thủ

 • ƯU ĐIỂM: Chuyển hướng cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đến máy tính của bạn
 • CONS: Ít người dùng

Người dùng có thể tải xuống và chơi trò chơi zombie thú vị này trên bất kỳ điện thoại và máy tính bảng Android nào và thưởng thức đồ họa và âm thanh HD.

Các trò chơi cuối cùng của huyền thoại Charismatix Mobile Games Studio:

Trò chơi HD Final Fantasy dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn!

 • ƯU ĐIỂM: Những hình ảnh rực rỡ trong game mobile
 • CONS: Chỉ hoạt động với Wifi, đánh bại mục đích của một trò chơi điện thoại di động!

Một trò chơi cổ điển Ban Transported Online

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi miễn phí
 • CONS: Trò chơi trên bảng thực vẫn tốt hơn

Air Hockey Trò chơi tuyệt vời - Nhiều Người chơi Glow Ice Hockey 1.1

Trò chơi hockey không khí tốt nhất cho iPhone, iPad, iPod của bạn máy tính bảng! Air hockey HD cung cấp một phong cách mới của trò chơi khúc côn cầu.

Tham gia cùng hơn 15 triệu người hâm mộ và tham gia vào thử thách trong việc xây dựng các đội bóng đá.

Dọn dẹp các tập tin rác và tăng tốc thiết bị Android của bạn với một vòi đơn giản.

Trò chơi Goldratts Dice, lấy cảm hứng từ một trò chơi Dice được tạo ra bởi Tiến sĩ Eli Goldratt, tác giả của MỤC TIÊU và người sáng tạo ra Theory of Constraints, ban đầu.

Đặt các kỹ năng lái xe của bạn để kiểm tra bằng cách chơi trò chơi thú vị và đậu xe.

Trò chơi Craps của tôi chơi Craps đúng cách với các quy tắc và tỷ lệ thuận. Thực hành.

Trò chơi đại diện cho một khoảnh khắc khám phá, thăm dò và kích thích cho trẻ em.

Chơi trò chơi câu đố theo chủ đề kỳ nghỉ của trẻ em với hình ảnh đầy màu sắc.

Chạm vào Phím tắt, Cử chỉ Tùy chỉnh và Phím Hot cho máy tính của máy tính bảng.

Chăm sóc bé, hãy là mẹ cuối cùng.

10 trò chơi Android Tablet tốt nhất có sẵn để tải về miễn phí

Danh sách 10 trò chơi máy tính bảng Android tốt nhất mà bạn có thể tải xuống mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Một máy tính bảng Android làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều của một game thủ trung bình. Bạn có thể ở khắp mọi nơi những ngày này và vẫn chơi các trò chơi mà bạn yêu thích. Vì vậy, mặc dù bạn bỏ qua môi trường xung quanh và xa lánh bạn bè, hãy cho phép chúng tôi giới thiệu các trò chơi hay nhất cho máy tính bảng Android của bạn.

Trò chơi cắt lát trái cây huyền thoại là một lần nữa. Fruit Ninja đã có mặt trong nhiều năm, và nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất từng được phát hành cho máy tính bảng. Với việc vuốt nhẹ ngón tay, bạn có thể khắc, đập vỡ và bẻ ra hàng trăm trái cây đầy màu sắc và bị nghiện phá vỡ kỷ lục của bạn.

Một lực lượng không rõ ác đã chiếm nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và dường như có quyền kiểm soát tâm trí của người dân. Tương lai của nhân loại đang bị đe dọa và chỉ có bạn mới có thể cứu nó. Ingress là một trò chơi xác định lại thế hệ trò chơi di động tiếp theo. Chuyển môi trường xung quanh thực sự của bạn thành trò chơi và biến bạn thành một người chống lại hacker tự do. Các trò chơi bản đồ vị trí của bạn vào một thế giới ảo và khuyến khích bạn di chuyển xung quanh, chọn một bên và chống lại những sức mạnh ma quỷ đang cố gắng để vượt qua thế giới.

Đó là thời gian để nói lời tạm biệt với các đảng LAN cũ thời bởi vì bạn sẽ không cần máy tính của bạn cho trò chơi hợp tác này. Spaceteam là một trò chơi nhóm người chơi 2-4 người cho phép bạn quản lý tàu vũ trụ của chính bạn và hét lên và la hét với bạn bè của bạn vì họ không ngăn được tàu vũ trụ bị rơi. Giao diện của trò chơi khá đơn giản, hiển thị cho bạn một số nút bấm và nút lệnh và chỉ dẫn rõ ràng, tuy nhiên những hướng dẫn này cũng sẽ được gửi cho bạn bè của bạn, những người này phải được đồng bộ hóa với phần còn lại của nhóm hoặc nếu không nó sẽ tan rã.

Bạn Không biết Jackis là trò chơi nhỏ giúp bạn chứng minh với bạn bè của mình rằng bạn kém ngu ngốc hơn họ. Sự cập nhật nhỏ mỗi tuần với những câu hỏi mới và các chủ đề vui nhộn như Funky Trash, Cookie Fortune và Gibberish. Chơi với bạn bè, kẻ thù hoặc người lạ hoàn toàn.

Mỗi nền tảng phải có một zombie tốt hack n 'slash. Đối với máy tính bảng Android, chiến thắng chắc chắn là Dead Trigger 2. Sống sót qua cuộc phiêu lưu zombie và chiến đấu cho cuộc sống của bạn trong khi loại bỏ zombie với các loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn. Ứng dụng cập nhật liên tục với vị trí mới và nhiều vũ khí hơn. Hãy tỉnh táo, nó gây nghiện rất cao.

Bạn có thể ngồi trên ghế của bạn cả ngày và chỉ cần để máy tính bảng của bạn đưa bạn đua vòng quanh thế giới bằng Asphalt 8: Ariborn. Trò chơi là một trong những trò chơi đua xe tốt nhất để đi ra cho điện thoại di động. Với đồ hoạ nước mặn và những địa điểm tuyệt đẹp, bạn sẽ được đốt cháy động cơ và lái xe với tốc độ hoang sơ với những chiếc xe đua sang trọng mà bạn chỉ có thể mơ ước sở hữu.

Dungeon Hunteris một trò chơi RPG tưởng tượng đưa bạn vào một thế giới tối sử thi đầy những sinh vật xấu xa bí ẩn, hiệp sĩ và ma thuật. Trở thành một chuyên gia về lưỡi, một pháp sư hoặc một tên lính canh, tuyển bạn của bạn và xây dựng đội giết người của chính bạn để đánh bại cái ác một lần và mãi mãi.

Bắn theo cách của bạn vào không gian để cứu thiên hà khỏi sự hủy diệt ngay lập tức của nó. Galaxy On Fireis một shooter không gian cho phép bạn xây dựng, nâng cấp và quản lý tàu chiến của riêng bạn. Trò chơi có tính năng gây nghiện 10 giờ + chiến dịch và DLC mở khóa cho phép bạn bổ sung thêm nhiệm vụ và tiện ích bổ sung cho câu chuyện.

Plague Inc. là một trò chơi mô phỏng thông minh và đầy thử thách với một nhiệm vụ đơn giản: tiêu diệt nhân loại càng nhanh càng tốt. Trò chơi này là một trong những mục yêu thích của tôi. Nó bao gồm một số bệnh khác nhau như vi rút, vi khuẩn, kiểm soát sâu và nhiều hơn nữa. Các thảm họa khác nhau mở khóa khi bạn lên bằng cách phá hủy thế giới với mỗi một trong những bệnh này. Kiểm soát các triệu chứng, biến đổi bệnh của bạn và lây nhiễm cho tất cả mọi người. Chỉ để làm cho rõ ràng: mức độ virus zombie là anh đào trên đầu trang.

Arcane Legends là một MMO RPG được trao giải với một thế giới tưởng tượng tuyệt vời và những cuộc phiêu lưu vô tận. Chọn lớp học của bạn và xây dựng anh hùng của riêng bạn, đánh bại kẻ thù của bạn và đi lang thang qua thế giới ấn tượng của Arcane Legend của trò chơi với bạn bè của bạn.

Vì vậy, đây là những trò chơi hàng đầu 10 andorid viên được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn và tốt nhất của tất cả, chúng được miễn phí!

Bong bóng Shooter sẽ có bạn nghiện từ những bong bóng đầu tiên bạn bắn hạ. Đây là một trò chơi vượt thời gian mà vẫn còn thách thức. Mặc dù có vẻ đơn giản cho trẻ em nhưng trò chơi hấp dẫn này vẫn giữ nguyên cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Mục đích là để loại bỏ tất cả các bong bóng từ màn hình bằng cách cẩn thận nhằm mục đích bong bóng của bạn để đạt và gõ xuống một nhóm ba hoặc nhiều hơn cùng một bong bóng màu. Điều chỉnh các chiến lược chiến thắng của bạn trong mỗi trò chơi! Càng nhiều bong bóng bạn loại bỏ trong một lần bắn, điểm càng nhiều điểm, và bạn càng trở nên bong bóng chủ!

Thể hiện những kỹ năng đua xe tuyệt vời của bạn trong trò chơi thể thao hoàn toàn vui nhộn và đua xe này! Có nhiều giai đoạn để đi qua và mỗi một cung cấp một thách thức khác nhau.

Sâu bên dưới biển, nằm một kho báu tuyệt vời đang chờ để được tìm thấy! Line lên ba trong số các biểu tượng tương tự bằng cách trao đổi gạch giáp. Thu thập các loại hiệu ứng phép thuật khác nhau, để giải phóng trên lĩnh vực palying. Khám phá Kho báu của Biển Mystic!

Rất nhiều tóc, rất ít thời gian. Salon là nơi mà tất cả hành động là!

Hãy vui vẻ cho một Spree của Solitaire phong cách Thượng Hải!

Đã đến lúc trở lại trò chơi kết hợp thạch và ngọt ngào nhất thế giới!

Nhận được hàng ngày của bạn vui chơi ghép hình với mỗi một trong những câu đố.

Bạn có thể vượt qua được một trong những thách thức điên rồ này? Nhanh lên, thế giới phụ thuộc vào bạn!

Xem bạn có thể xây dựng bánh của bạn như thế nào Hãy chắc chắn rằng các lớp đường lên chính xác nếu không nó sẽ lật đổ!

Nồng độ và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được khen thưởng khi bạn chơi phiên bản trực tuyến này của trò chơi solitaire khét tiếng. Bạn có thể kết hợp tất cả các thẻ một cách nhanh chóng như thế nào?

Bạn có thể thử ba phiên bản khác nhau của Sudoku mỗi ngày trong trò chơi trực tuyến này. Mỗi câu đố được đặt ở mức độ khó khăn khác. Xem nếu bạn có thể chinh phục chế độ dễ dàng trước khi bạn chuyển sang phương tiện trung bình hoặc cứng.

Đào tạo kỹ năng Gin Rummy của bạn với phiên bản vui nhộn của trò chơi hai thẻ phổ biến!

Bước vào khu rừng mê hoặc và kết hợp tất cả các vật trên bảng nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng các dấu hiệu mạnh nếu bạn gặp khó khăn trong khi chơi trò chơi đố đầy thử thách này.

Kết nối gạch giống nhau với nhau để xóa bảng.

Hãy sẵn sàng để phát nổ trên một cuộc hành trình thú vị vào các ngôi sao với trò chơi di động này. Đi qua thiên hà trong khi bạn thử các câu đố đầy thử thách và kết nối tất cả các đồ trang sức.

Một trò chơi phiêu lưu thú vị đang chờ đón bạn trong vương quốc huyền diệu này. Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể liên kết tất cả các đối tượng này lấp lánh trong trận đấu này 3 trò chơi đố? Bạn sẽ cần chọn một cách khôn ngoan. Bạn chỉ có một số lượng nhất định di chuyển để thực hiện trong mỗi vòng!

Thưởng thức vương quốc đẹp như tranh vẽ trong khi bạn cố gắng đạt đến đỉnh cao của tất cả các tháp trong thẻ bài này. Bạn có thể phù hợp với tất cả chúng để có được một tiền thưởng thời gian lớn trong phiên bản này của trò chơi cổ điển?

Đơn giản. Hút thuốc. Và thực sự, thực sự HARD. Tap để vuốt cánh của bạn và cố gắng không để giết con chim, OK?

Hãy thử tất cả những câu đố này khi bạn đi trên một con đường dẫn đến một lâu đài mê hoặc làm từ cây mía.

Ellie luôn trông tuyệt vời. Bí mật của cô ấy là gì? Bạn có thể tìm ra trong trò chơi ăn mặc này cho các cô gái. Tham gia của cô trong khi cô ấy đã sẵn sàng cho một ngày vui vẻ khác. Cô sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên thời trang mát mẻ trong khi cô ấy trang điểm của mình và chọn một bộ trang phục.

Tìm thấy một số niềm vui fizzy trong bong bóng-popping mayhem!

Thu thập kho báu có giá trị hiếm hoi và có giá trị trong trò chơi 3 tuyệt vời mới kết hợp 3, Treasures of Atlantis. Phù hợp 3 hoặc nhiều hơn cùng một đá quý trong khi tìm kiếm những kho báu trong từng giai đoạn.

Không có gì ngọt ngào hơn trò chơi bong bóng thú vị của gia đình, Candy Bubble! Mục tiêu và bắn vào bong bóng màu phù hợp để làm cho tất cả chúng biến mất và kiếm được nhiều điểm. Không cần phải có một chiếc bánh ngọt để thưởng thức trò chơi này!

Những câu đố sẽ giúp bạn đặt tâm trạng hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ.

Kiếm được điểm số cao nhất trong trò chơi câu đố thú vị và đầy thử thách. Bạn có thể làm nó được bao xa?

Lật và vui đùa theo cách của bạn vào lòng khán giả!

Bạn có thể đặt lại với nhau những động vật giấy? Hãy bắt đầu với một con thiên nga.

Nhảy qua các vòng, cá heo yêu quý của tôi!

Lấy một chiếc áo khoác vì anh hùng mờ-wuzzy của chúng ta đang hướng về Bắc Cực để cứu tất cả những người bạn mờ của mình!

Được rồi, bác sĩ. Hãy đưa bệnh nhân đến phòng phẫu thuật.

Tham gia các sinh vật mờ-wuzzy cho một cuộc phiêu lưu thú vị khác.

Hãy bắt đầu chương trình! Các hoops được đặt đúng vị trí, khán giả đang chờ đợi: nhảy vào-nước ấm.

Quay trở lại hồ cá cho một ngày nhảy siêu nhảy cá nhân tuyệt vời, thủ đoạn và các pha nguy hiểm khác.

Hãy xuống tàu HO ORC, Doc! Bệnh nhân trẻ này đang trải qua cơn đau ngực và anh ta cần sự giúp đỡ của bạn.

t thời gian để có được Vegas của bão, nhưng bạn và cá heo của bạn đã sẵn sàng cho thời gian lớn?

Nhảy theo cách của bạn để chiến thắng trong một trò chơi nhảy vui nhộn, nhảy và sụp đổ. Tránh những trở ngại trong thế giới lego giống như các khối độc hại. Hoàn hảo nảy và thời gian là chìa khóa để có được kết thúc. Nếu bạn đã sẵn sàng sau đó nhảy cho niềm vui!

Giúp đỡ những người bạn siêu ngọt leo lên tháp trong khi họ đánh bại quái vật trên đường trong trận đấu này 3 trò chơi.

Giáng sinh sốt là trong không khí như Santa đang ở trong tâm trạng của cho! Bạn có thể đưa anh ta lên hàng đầu trong trò chơi pinball vui vẻ và lễ hội để điền vào các túi quà tặng?

Đã đến lúc trở lại trò chơi kết hợp thạch và ngọt ngào nhất thế giới!

Hãy thử tất cả những câu đố này khi bạn đi trên một con đường dẫn đến một lâu đài mê hoặc làm từ cây mía.

Những câu đố sẽ giúp bạn đặt tâm trạng hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ.

Đặt phà cho một hòn đảo bí ẩn như cuộc phiêu lưu này puzzling tiếp tục.

Trở lại vùng đất đầy kẹo của một chuyến đi khó hiểu trên sườn núi Choco.

Mmm ... chiến thắng chưa bao giờ được ngọt ngào!

Trời đang rơi trên hòn đảo nhiệt đới này. Thưởng thức thời tiết trong khi bạn kết nối tất cả các đồ trang trí Giáng sinh.

Khi bạn quay trở lại Candyland, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại ở nơi đầu tiên!

NGỌT! Những người bạn của Om Nom tiếp tục cắt dây 2! Với các nhân vật mới, các yếu tố gameplay mới và nhiệm vụ khôn lanh, thu thập kẹo chưa bao giờ được vui vẻ! Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ của mình, Om Nôm thoát ra khỏi hộp của mình và đi qua những khu rừng tươi tốt, các thành phố bận rộn, những bãi rác và những đường hầm dưới lòng đất, tất cả đều theo đuổi một mục tiêu - CANDY! Trên đường đi, anh gặp Nommies, những người kẹo dễ thương nhất thu thập những người giúp đỡ một con quái vật xanh lá cây có thể mong muốn!

Tham gia Om Nom trên một chuyến đi vui vẻ qua các lứa tuổi trong khi ông tìm thấy rất nhiều kẹo ngon cho tổ tiên của mình.

Con quái vật xanh Om Nom trở lại và hung tợn hơn bao giờ hết! Cùng với giáo sư, một nhà khoa học điên (nhưng không tồi!) Đã quyết tâm nghiên cứu hành vi tình yêu của Om Nôm qua một loạt các thí nghiệm, 200 cấp độ và nhiều hơn nữa!

Đôi khi không còn cách nào khác: bạn phải cắt dây thừng.

Ribbit! Bạn có những gì nó cần để giúp nhảy ếch, sơn và spacewalk đường cho người yêu của mình? Ếch yêu thích của mọi người đang thực hiện nhiệm vụ để trở thành một Hoàng tử ếch! Tham gia ếch khi bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sẽ đưa anh ta từ những tấm lily của hồ nước đến khoảng xa nhất của không gian bên ngoài. Dễ dàng để chơi nhưng vẫn đầy thách thức để làm chủ, Tap the Frog sẽ giữ cho bạn giải trí mãi mãi. Hãy xem bạn nhanh nhẹn như thế nào!

Nhảy vào trò chơi tuyệt vời này kết hợp tốt nhất của platformers với sự phấn khích của MMOs. Thiết kế hầm ngục, trộm cắp kho báu và tìm hiểu xem bạn đã có những gì cần để trở thành Vua của kẻ trộm.

Ribbit! Ếch yêu thích của mọi người là trên một nhiệm vụ để trở thành một hoàng tử! Tap các Foodle Doodle tính năng giờ chơi game, đa dạng mini-trò chơi đầy sự hài hước nhẹ và thành tựu! Giúp con ếch đáng yêu nhảy, sơn và đi bộ đến người yêu của mình và tham gia với anh ta trong một cuộc phiêu lưu sẽ đưa anh ta từ tấm lily của ao nhà của mình để xa xa nhất của không gian bên ngoài!

Đi bộ với những đôi chân dài này khó khăn hơn nhiều so với trông. Bạn sẽ làm nó như thế nào?

Bạn đã có những gì cần thiết để thiết kế các loại phần cứng mới và xây dựng một đế chế kinh doanh toàn bộ xung quanh họ? Hãy xem liệu bạn có thể trở thành một ông trùm trong trò chơi mô phỏng quản lý 3D thách thức và phức tạp này hay không.

Bạn có thể cung cấp cho các kỹ năng câu đố của bạn một workout với trò chơi bắn súng bong bóng này. Phù hợp với các bong bóng dựa trên màu sắc của họ để làm cho họ bật.

Một trò chơi nền tảng dễ thương dễ thương với phong cách chơi game theo phong cách retro.

Bạn có thể cải thiện các kỹ năng Solitaire của bạn với trò chơi thẻ trực tuyến này. Có hai chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể thử là tốt. Phù hợp với tất cả các thẻ một cách nhanh nhất có thể.

Những quả bóng đầy màu sắc này sẽ gây ra nhiều vấn đề khi chúng từ từ xuống dưới màn hình. Kiểm soát pháo và tiêu diệt chúng! Bạn có thể xóa tất cả trong trận đấu này độc đáo 3 trò chơi đố?

Bạn có bao giờ muốn phá hủy một chiếc xe thể thao có chi phí cao hơn mức lương hàng năm của hầu hết mọi người? Bây giờ bạn có thể ... thông thường, ít nhất! Smash tất cả các xe này để bit trong trò chơi hành động điên này. Có hàng tấn công cụ và vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Bạn chọn đi!

Tất cả đều đi xuống này. Bạn có thể ghi được một số trò chơi chiến thắng mục tiêu?

Tất cả những con bướm xinh đẹp này đều bị lẫn lộn! Bước vào thế giới ảo của họ và ghép chúng lại với nhau trong trò chơi câu đố đầy thử thách này.

Stickman này đang chiến đấu cho cuộc sống của mình! Một đội quân của cung thủ không bao giờ kết thúc được xác định để cắm ông đầy đủ các mũi tên. Anh ta sẽ sống bao lâu? Có bao nhiêu người trong số họ sẽ xuống trước khi gặp người sản xuất? Điều đó tất cả phụ thuộc vào bạn trong trò chơi hành động không ngừng nghỉ này.

Bạn có thể thực hiện tấn stunts và flips trên trampoline ảo này. Tìm ra bao nhiêu bạn có thể kéo ra trong trò chơi mô phỏng thực tế này. Chỉ cần chắc chắn không để đất trên dạ dày của bạn hoặc đầu của bạn. Điều đó sẽ thực sự làm tổn thương!

Chọn một trong những chiếc xe thể thao gần như bất khả chiến bại và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện một số pha nguy hiểm hoàn toàn không thể. Bạn có thể xử lý tất cả các nhảy và vòng mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi đua điên này?

Chuẩn bị cho một trận chiến khổng lồ trên biển trong game hành động 3D này. Bạn sẽ dẫn dắt hạm đội của bạn vào cuộc chiến chống lại một trong những armadas vĩ đại nhất của lịch sử. Bạn có thể gửi tất cả các tàu của kẻ thù của bạn đến một số ngôi mộ nước thật sự?

Hãy sẵn sàng đi tìm một con nai trong trò chơi săn thực tế này. Bạn sẽ phải đối mặt với một số kịch bản khó khăn. Bạn có thể tìm thấy một danh hiệu tro trong khi tuyết rơi hoặc thậm chí sau khi bóng tối?

Bạn có thể tạo ra tất cả các loại sinh vật tuyệt vời trong trò chơi mô phỏng giáo dục này. Xây dựng cấu trúc xương của họ, thêm các cơ và thiết kế bên ngoài của họ là tốt. Bạn sẽ kết thúc với một số động vật thực sự dễ thương hoặc một vài con vật thực sự kỳ lạ?

Bạn có thể lấy tất cả quân đội của kẻ thù đang đến sau khi bạn trong game bắn súng người đầu tiên? Bạn sẽ cần phải giữ một mắt ra cho bắn tỉa trong khi bạn săn tìm cho tất cả chúng.

Thu thập các biểu tượng phát sáng trong khi bạn chạy và nhảy qua những mái nhà nguy hiểm. Bạn sẽ cần phải né tránh các rào cản và nhảy qua các khoảng trống để đến cuối mỗi cấp. Giữ an toàn trong khi bạn vụ nổ theo cách của bạn thông qua các trò chơi thể thao đô thị.

Thời gian nhảy của bạn hoàn hảo để đạt blub nước nước dốc khó khăn trên đường xuống và gửi cho buddy của bạn bay lên trong không khí! Cố gắng hạ cánh tại các điểm mục tiêu để thu thập tiền xu và đạt được điểm cao! Bước nhảy càng chính xác thì điểm số càng cao!

Howdy! Bạn có muốn tìm hiểu những gì cần thiết để nâng cao lúa mì và một số loại cây trồng khác? Sau đó nhảy vào máy kéo và sẵn sàng để cày một lĩnh vực trong trò chơi mô phỏng. Trông cây là công việc khó khăn và bạn sẽ cần phải quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan trong khi bạn giữ một mắt trên đo nhiên liệu.

Trong một thành phố tràn ngập bọn tội phạm, điều duy nhất đứng giữa các công dân hòa bình của mình và tổng thống là bạn! Thu thập vũ khí tuyệt vời như lựu đạn trong khi bạn loại bỏ tất cả những kẻ xấu trong game hành động hoàn toàn điên này.

Hôm nay có rất nhiều trò chơi đa dạng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Từ câu đố đến những cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc đến các trò chơi chiến lược. Khi nói đến trò chơi di động, có một cái gì đó cho tất cả các loại game thủ, cho dù là người mới hay kinh nghiệm. Và chúng tôi đã có tất cả miễn phí trò chơi điện thoại di động bạn cần ở đây!

Trò chơi câu đố giống như Tetrix giống như TenTrix giữ cho người chơi đắm chìm khi họ nhìn thấy họ có thể đi bao lâu trước khi hết không gian và lấp đầy màn hình. Đối với những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu, Treasures of Atlantis là một cách để thu thập kho báu chìm bằng cách kết hợp ba hoặc nhiều hơn cùng một đá quý trong khi tìm kiếm những kho báu trong mỗi giai đoạn. Với Mahjong Thượng Hải, hãy tham gia một chuyến đi ảo tới Paris của phương Đông ở Trung Quốc và tận hưởng việc cố gắng xóa tất cả các viên gạch từ bảng đấu trong mỗi một trong những thách thức mạt chược đó.

Và vì thiết bị di động là về, tốt, đi xung quanh, tại sao không đi trên một cuộc phiêu lưu di động? (Ít nhất là trực tuyến) Bạn có thể tham gia một chuyến đi với người yêu của bạn và có một Ngày mua sắm Lovers. Trong trò chơi này, Ariel và Eric sẽ đến khu mua sắm vào buổi chiều mua sắm tuyệt vời. Nhãn cùng với họ trong khi họ đi tìm kiếm một số áo sơ mi tuyệt vời, quần, phụ kiện, và nhiều hơn nữa trong trò chơi ăn mặc-up. Và bạn thậm chí không phải mượn thẻ tín dụng của bố mẹ bạn! Nếu nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng bạn đã có một quá nhiều soda trong khi bạn ra ngoài, bạn có thể nghe kêu gọi tự nhiên. Chỉ cần không bị mắc kẹt trong phòng tắm! Với phòng tắm sạch Thoát bạn phải tìm một cách để thoát khỏi điều này trong trò chơi trực tuyến này.

Cho dù bạn đang tìm kiếm trò chơi máy tính bảng hoặc là trò chơi điện thoại đến chơi cho đến khi pin của bạn được chi tiêu, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ngay tại đây trên Agame.com.

Chơi hàng tấn trò chơi trực tuyến miễn phí tại Agame.com!

Đừng nhìn xa hơn. Agame.com là đối tác đáng tin cậy của bạn cho các trò chơi html5 trực tuyến tốt nhất. Cập nhật liên tục với các trò chơi mới, miễn phí để chơi, nguồn vô hạn này của các trò chơi sẽ không nghi ngờ gì khi bạn trở lại để chơi game thú vị hơn. Thưởng thức vô số các trò chơi từ những game bắn súng hành động, những trò chơi đua xe tốc độ nhẹ nhàng, các cuộc phiêu lưu treo lủng lẳng, những câu đố đầu. Hãy vào và tham gia vào sự điên cuồng!

Chào mừng bạn đến với Agame.com, khu vực của bạn để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí. Hàng ngày có các trò chơi miễn phí mới, bao gồm các trò chơi hành động, trò chơi mạo hiểm, hội đồng quản trị & trò chơi xếp hình, trò chơi đua xe, trò chơi thể thao, trò chơi thể thao, và nhiều trò chơi addicting hơn.

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Kiểm tra Trò chơi trên máy tính bảng mà không cần flash! Chơi Trò chơi dành cho Máy tính bảng trực tuyến mà không cần tải xuống hoặc cài đặt.

Igrice qua Máy tính bảng iPhone iPad Android

Besplatne online igrice za Tablet - không cần tải xuống-i cài đặt!

Không có đèn flash? Không vấn đề gì! Chúng tôi có các trò chơi bạn có thể chơi ngay lập tức trong trình duyệt của bạn! Không cần phải cài đặt hoặc tải xuống bất cứ thứ gì! Trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào: Máy tính bảng Android của iPhone iPad, Điện thoại, Windows PC, Xbox, PlayStation và các bảng điều khiển trò chơi khác, iOS, TV thông minh.

Nemate Flash? Nema Problema! Igrice koje mozete igrati na svemu! Igrice za Tablet iPhone iPad Android Windows mobilne, konzole, xbox, playstation, truyền hình thông minh. Igrice bez snimanja i bez instaliranja!

Trò chơi dành cho Máy tính bảng 4.8 từ 5 651257 đánh giá ★★★★★