trò chơi trực tuyến miễn phí

trò chơi trực tuyến miễn phí

Seth MacFarlane, tác giả của "Family Guy" năm 2005 tiếp tục khuyến khích khán giả tham gia bộ phim hoạt hình "American Dad". Lấy gia đình Mỹ bình thường, Seth lại tiếp tục gây ra những vấn đề xã hội, tập trung vào thị hiếu âm nhạc, chính trị, tôn giáo, nữ quyền.

Nếu sự khác biệt Giriffinah từ chuẩn mực có thể được gọi là dog Brian nói, trong câu chuyện này tác giả, đã đi xa hơn nữa bằng cách đưa vào môi trường con người và không gian hợp lý mới goldfish. Điều này làm cho câu chuyện thậm chí còn hài hước hơn, vì mỗi nhân vật được phân bổ một nhân vật đầy màu sắc, và thường thì không dễ tìm thấy một sự thỏa hiệp để tiếp tục sống hòa bình một cách hòa bình.

Bộ phim đã được đề cử giải thưởng Annie năm 2007, phát hành trên đĩa DVD và là động lực cho việc sáng tạo ra trò chơi American Dad, trong đó chúng tôi muốn mời để chơi.

Gia đình hiện đại trong tất cả sự vinh quang của nó

 • Stan Smith - quân đội từ đầu đến chân. Việc mang quân đội của ông, điều đó là tự nhiên, vì ông làm việc cho CIA. Mọi nơi đều thấy một mối đe dọa và sẵn sàng chiến đấu với nó. Ngay cả bánh mì bị đốt cháy từ máy nướng bánh mỳ có thể trở thành một mục tiêu để bắn phá, khi Stan nhìn thấy trong đó các công cụ của kẻ thù. Do sự hoang tưởng của nó, xung quanh gián điệp và kẻ thù, thường mất kiểm soát cảm xúc, và bắt cóc bắt cóc, buôn bán ma túy và sử dụng các cú sốc điện.
 • Francine Smith - vợ của Stan. Một bà nội trợ điển hình - ngọt ngào, chu đáo, tử tế. Cô không có bạn bè, vì chồng cô sợ những người hàng xóm, và chỉ tự thể hiện quan điểm của mình, biết rằng người chồng luôn bảo thủ.
 • Hayley Smith - con gái 18 tuổi, Francine và Stan. Thuyết phục ăn chay, chống lại bạo lực và thích để thưởng thức marijuana với bạn bè.
 • Steve Smith - thành viên gia đình 14 tuổi. Một thiếu niên điển hình với các vấn đề của họ. Anh ấy yêu các trò chơi máy tính, không chia sẻ lời phê bình của cha mình về bạn bè của mình, kết bạn với một người nước ngoài.
 • , Roger - kẻ sỉ nhục, ngoan cố, châm biếm, đã định cư tại gia đình Smith khi Stan cứu sống căn cứ quân sự bí ẩn ở "Hangar 51". Vì rất khó để có được cùng, và Steve duy nhất Steve quản lý để duy trì quan hệ tốt với anh ta. ET thường với một ly martini trong tay và thuốc lá. Cô ấy thích những ngày nghỉ, phim và các trò chơi nhập vai.
 • Klaus - cơ thể cá vàng và tâm trí của người trượt tuyết trượt tuyết Đông Đức. Cấy sóng não đã làm CIA, và bây giờ trong gia đình Smith đã sống những con cá độc ác có thể an toàn ở bất cứ môi trường nước nào, ngay cả trong một cái ly nhiệt có trà hay cà phê.

trên lãnh thổ của sân chơi

Một gia đình độc nhất như vậy không thể không có sự chú ý của những người sáng tạo đồ chơi máy tính. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi của cha Mỹ, vẽ tranh theo chủ đề loạt phim hoạt hình, thu thập cảnh từ nhiều loại gạch, lái xe trên đường bằng xe máy và khám phá nhiều điểm đến thú vị khác.

đã mời các fan hâm mộ sitcom giống như bạn, và mở các trò chơi trực tuyến cha Mỹ để kiểm soát cho hai. Hãy bắt đầu cuộc chiến giữa gia đình và Guy Smith, và chiến thắng sẽ trở nên thông minh và nhanh chóng hơn. Chọn một cặp sẽ đi ra khỏi vòng tròn và quản lý hành động của chúng trên bàn phím.

Các chỉ số cho thấy cuộc sống, cuộc sống đang tan nhanh hơn. Để chiến đấu được cho một vài viên đạn, và các nhân vật có tài năng độc đáo. Kết hợp đấm điển hình với các nhân vật đặc biệt, và cố gắng không để mất, để trò chơi của bạn không phải là kết thúc.

Chơi các trò chơi Dad American- Online:

Đặc điểm kỹ thuật của trò chơi Dad American-

 • Trò chơi Bố Mỹ- đã được thêm vào: 21.09.2013
 • Kích thước của trò chơi: 0.13 MB
 • Trò chơi được chơi: 506 lần
 • Đánh giá Trò chơi: 0 out 5 (0 estimates)

Trò chơi giống như trò chơi Bố Mỹ-

Wolf Và Cobra

Màu: Biểu diễn rạp xiếc

Sơn xe máy kim loại

Siêu xe Tuning

Batman vs Super Man

Kick Buttowski màu

Lilo và Stitch - màu trực tuyến

Xe màu lớn argent

Màu xe corvette màu trắng

Ô tô 2: trang mới

Masha và Gấu: Cuộc họp đầu tiên

Masha và chú gấu trong rừng

Makvin và bạn gái

Manga Creator Thế giới Ảo: trang.3

Cô gái cheerleader cô gái màu

Cinderella Coloring trò chơi

Màu: Wolf trên một cây chổi

Hai người bạn đồng hành cổ

Nhúng trò chơi Dad American- vào trang web của bạn:

Để chèn trò chơi Dad American- vào trang web của bạn, hãy sao chép mã và dán vào mã html của trang web của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thích trò chơi Dad American-, hãy sao chép và gửi liên kết tới một người bạn hoặc tất cả bạn bè của bạn, chia sẻ trò chơi với thế giới!

Trò chơi của cha người Mỹ - chơi trực tuyến miễn phí

Các nhà văn và nhà sản xuất Mỹ đã sản xuất loạt phim hoạt hình trong thể loại hài kịch sitcom. Thể loại này, sitcom, trong đó các nhân vật thường là thành viên gia đình hoặc bạn bè không có lịch sử riêng biệt, và mỗi bộ phim tiếp theo xoay quanh bất kỳ sự kiện nào của sự kiện trên thế giới hoặc các vấn đề xã hội.

Cartoon châm biếm laquo; Cha người Mĩ! raquo; kể về câu chuyện của Smiths gia đình Mỹ không bình thường, nó đầy hài hước, chính sách liên quan, giới tính thiểu số, tôn giáo và các hiện tượng xã hội khác.

nhân vật hoạt hình ndash; một gia đình gồm bốn người và hai nhân vật không bình thường sống chung với họ

^ Các nhân vật của bộ truyện, tự nói về bản chất và đặc điểm của ý kiến. Cartoon có một lượng lớn fan hâm mộ và đã bị rút lui tại thời điểm này trong 12 mùa liên tiếp. Cảm ơn sitcom không chỉ giới hạn trên TV và các nhân vật chính đã được tạo ra các trò chơi trực tuyến của Mỹ cho máy tính cá nhân.

Igry Bố Mỹ trong thế giới ảo

trò chơi Bố Mỹ phát hành cho cả trẻ em và người lớn, chúng có thể chơi trực tuyến, mà không cần phải tải miễn phí. Để vượt qua thủ tục đăng ký cũng không cần thiết. Tất cả các thành viên của gia đình Smith được trình bày trong các phiên bản khác nhau của trò chơi Bố tôi chơi với chúng thú vị và thú vị. Những người dùng trẻ tuổi của máy tính cá nhân sẽ được tham gia vào công việc sáng tạo, vẽ ra tất cả các anh hùng của loạt phim hoạt hình. Palette của màu sắc quá lớn mà hình ảnh chắc chắn sẽ có được một hình độc đáo, một khi bức tranh đã sẵn sàng, bạn có thể chỉ định tên của tác giả và lưu nó. Một thách thức khác là thu thập trẻ em từ các khối Chân dung của một gia đình ở nhà, khung ở hình ảnh đã được. Chiến đấu với người hâm mộ và tìm ra ai có nhiều khả năng thu hút một dự án hội tụ trong cuộc chiến chống lại hai gia đình Mỹ nổi tiếng ndash; Smith từ cha Mỹ và gia đình Guy từ cùng một bộ phim hoạt hình. Giải trí này có thể tham gia với tư cách là một hoặc hai người chơi.

Игры Американский Папаша, играть онлайн бесплатно

Жанр игры Американский папа - это бойцовский поединок не только членов семьи Грифинов, но и других знаменитых героев мультипликационного сериала. Играйте và сражайтесь бесплатно в онлайн игру Американский папа на сайте OnlineGuru с друзьями. Эта игра поддерживает функцию сражения одновременно двум игрокам.

Пригласите к себе за компьютер друзей, и устройте соревнования друг с другом, сражаясь разними героями.

Для начала зайдите на сайт и найдите соответствуюую рубрику. Далее выберите в ней игру и запустите ее. Когда игра запустится, вам будет предложено играть самому или с другом. Вы должны выбрать, как вы будите играть, и определиться, каким героем вы будете проводить поединок. Уждого бойца из семьи Гриффинов свои удары и супер удары. Bạn hãy đăng nhập ở trên hoặc nhấn vào đây để đăng ký А пока запускайте игру и проверяйте каждого из бойцов. Суть игры Американский папа - победить противника. Уклоняйтесь от супер ударов своих оппонентов и наносите свои сокрушающие удары. Вы можете видеть, как уходят жизни противника, поэтому не расслабляйтесь, а бейте, что есть силы.

Бесплатная trò chơi trực tuyến Американский папа развивает скорость реакции у игроков и помогает научиться защищать себя, когда это необходимо.

Приглашайте своих друзей, сажайтесь и делитесь впечатлениями об игре в комментариях ниже.

Игра Марита

Играть в игру Американский папаша против Гриффинов онлайн:

Описание игры Американский папаша против Гриффинов

Технические характеристики игры Американский папаша против Гриффинов

 • Игра Американский папаша против Гриффинов добавлена: 20.02.2014
 • Các trò chơi khác: 6.65 Мб
 • Trò chơi Đố vui chơi: 9707 раз
 • Các trò chơi khác: 4.25 trong 5 (263 lượt)

Игры, похожие на игру Американский папаша против Гриффинов

Ниндзя Финальная Битва

Охотник за жуками 2

Генератор Рекс: Битва динозавров

Битва колдуна Вилли

Битва Танков на троих

Битва За Рождество

Битва в Мегавилле

Битва за короля

Битва в часовой башне

Битва За Острова Мидуэй

Бен 10: Битва в небе

Ач А С

Вставить игру Американский папаша против Гриффинов на свой сайт:

Чтобы вставить игру Американский папаша против Гриффинов на свой сайт, скопируйте этот код и вставте в html код своего сайта. Также если вам понравилась игра Американский папаша против Гриффинов, скопируйте и отправьте ссылку своему другу или всем своим друзьям, поделитесь игрой со всем миром!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 5

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map