trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí

trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí

Chơi Game hay nhất trực tuyến tại Gamefree.LA

Park It 3D: Xe cứu thương

Bánh xe 3D của thép

Chỗ đậu xe Van Van Khẩn cấp

Xe buýt trường học Park It 3D 2

Spongebob Speed ​​Car Racing

Tốc độ Tokyo

Cảnh sát Dubai Supercars Rally

Madalin Stunt Ô tô

Motocross Unleashed 3D

Đua xe 3D Madness 2

Trường học Xe Bus 3D

Ben 10 Omniverse: Duel Of The Duplicates

Ben 10 lực cuối cùng 3

3D Racing Turbo 2105

Ben 10 cuối cùng người nước ngoài: Big Chill người bảo vệ của trái đất

Lego Ninjago: Ninjago Rush

Ben 10 Omniverse Evil

Đường cao tốc Ben 10

Xe tải chở hàng 3D đua

Ninja rùa đột biến Tuổi teen

Siêu đua 3D

Thunder Cross Racing

Ben 10 thế giới bị mất

3D Ferrari F458

Bãi đậu xe Backyard 3D

Ninjago Spinjitzu Snakedown Lego

Chuyến đi 3D giả lập chuyến bay

Giấy phép taxi London

Furious Car Racing

Ben 10 Humungousaur Giant Force

Kiếm được để chết năm 2012

Ben 10 Savage Pursuit

Ben 10 Omniverse Legend Racers

Ben 10 trận Surma

Lego Ninjago Sở hữu

Siêu xe đua 3D

Ninja rùa Mutantage Teenage: Clan Clan Phép

Ninjago Dead Land

Desert Run Unity 3D

Counter Strike 1.6: Half Life Mod

Moto Trix Thể thao 3D

Đại lý-P Phản hồi

Cinderella Real Makeover

Mr Bean Trong Ghost City

Quốc lộ Racer 3D

Kiếm được để Die 2: Exodus

Dirt Bike 3D Stunt City

Fellowship Of The Things

Trận chiến với Waybig: ben 10 phá hủy tất cả người ngoài hành tinh

Trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí tốt nhất trên thế giới, từ Doom đến RPGs, cuộc phiêu lưu văn bản thông minh và trò chơi kinh dị tuyệt vời.

Chào mừng đến với vòng của chúng tôi về các trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí. Bạn có thể dễ dàng phát các trình duyệt này trong trình duyệt của mình mà không phải chờ đợi để tải xuống và cài đặt, do đó chúng cung cấp sự vui nhộn và giờ vui chơi giải trí.

Trò chơi trực tuyến miễn phí có thể cung cấp một cách nhanh chóng và một dòng punch punch và sau đó cho phép bạn có được ngày với ngày của bạn, nhưng có những kinh nghiệm sâu hơn ra đó là tốt. Bạn có biết, ví dụ, bạn có thể chơi Doom trong trình duyệt của bạn, hoặc hàng trăm trò chơi cổ điển trên PC? Bạn có thể chơi toàn bộ RPG, khám phá các tác phẩm phức tạp của tiểu thuyết tương tác và chiến tranh không lương với bạn bè của bạn. Chơi một số các boardgames tốt nhất mọi thời đại trực tuyến miễn phí. Dưới đây là danh sách các trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí tốt nhất của chúng tôi Thưởng thức!

Biên soạn bởi Phil Savage, Tom Sykes, Tom Senior, Wes Fenlon

Đề xuất này tồn tại bên ngoài một thể loại, bởi vì đó là một bộ sưu tập của hàng ngàn trò chơi máy tính cổ điển có thể chơi được trong trình duyệt của bạn. Bộ sưu tập của MS-DOS trên Archive.org chứa hơn 4000 trò chơi, tất cả đều được mô phỏng và dễ chơi chỉ trong vài giây. Wolfenstein 3D, Hoàng tử của Ba Tư, Jazz Jackrabbit, Carmen Sandiego. bạn có thể dành cả một thời gian nghỉ trưa để chơi các trò chơi này một mình.

Nhờ phần mềm chia sẻ của nó trong quá khứ, toàn bộ tập đầu tiên (và tốt nhất) của Doom đầu tiên có thể phát được trong trình duyệt của bạn. Tôi không cần phải cung cấp cho bạn một tóm tắt những gì mong đợi ở đây: đó là Doom. Có những con quỷ, cửa ra vào, thiết bị chuyển mạch và keycard, tất cả đều được đặt xung quanh một căn cứ hỏa tinh trải dài đầy hành lang và bí mật. Nhược điểm duy nhất của sự phục sinh dựa trên trình duyệt này là nó không hỗ trợ giao diện chuột, do đó, trên đầu trang của một FPS chất lượng, bạn cũng có được một bài học lịch sử về cách kiểm soát game rườm rà có thể là gì.

Cuộc thi FPS của Seven Day được tạo ra để giữ cho người đầu tiên chụp ảnh thú vị. Người tham gia được trao một tuần để tạo ra các ý tưởng lệch lạc, thử nghiệm và ý tưởng cao, mà không có chủ đề để hạn chế. Đó là nền tảng tạo giống hoàn hảo cho một trò chơi như SuperHot, nó đã làm cho Flix của Bullet Time mệt mỏi và, thông qua một bước đơn giản về công thức, tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Để báo giá mở cửa của trò chơi, "đã đến lúc".

Chiều cao thang máy bằng nhau: thời gian di chuyển khi bạn làm. Đứng yên và cảnh đóng băng. Đi bộ, tập bắn hoặc mục tiêu, và nó bắt đầu trở lại. Ngay lập tức nó chuyển đổi trọng tâm của thể loại bắn súng nam. Chơi SuperHot không phải là phản xạ và phản ứng, đó là về độ chính xác và vũ đạo. Đó là những nguyên tắc tương tự củng cố tất cả các bộ phim hành động, nhưng những trò chơi đó thường bỏ lỡ những tiếng lách cách đầy lửa lửa. Đó là ngắn nhưng, nhờ Kickstarter, một phát hành đầy đủ, thương mại cũng đang được làm việc trên.

Một võ đường dường như là một nơi lý tưởng để chiến đấu để thoát ra, mặc dù nó phải là địa ngục nhận được tất cả máu ra khỏi những sàn gỗ đẹp. Dojo of Death, sau đó. Đó là một thời gian ngắn, hoàn toàn dựa trên chuột, về một chàng trai thích cắn người khác. Không phải là người bán thịt, không, nhưng là một ninja siêu nhanh nhanh chóng bị các kẻ thù vây quanh. Nhấp vào hướng mà bạn đang thực hiện để trỏ tới để tiến lên phía trước với thanh kiếm của bạn rút ra và cắt giảm bất kỳ huyền thoại xấu nào thành ninja ham. Đôi khi các ninja cầm cung bằng tay xấu xa xuất hiện từ phòng liền kề, những người có thể biến bạn thành một loại thuốc dán từ xa. Dojo of Death là vô tận, và cứng rắn, và giống như nhiều trò chơi tốt nhất vô tận-cứng rắn, bản năng đầu tiên của bạn về cái chết sẽ được thử lại. Và thử lại. Và thử lại lần nữa. Không chắc bạn sẽ nhớ nó một tuần kể từ bây giờ, nhưng ít nhất nó giúp bạn không hoàn thành bảng tính siêu quan trọng này và đó thực sự là điều bạn mong muốn từ trò chơi trình duyệt.

Người chiến thắng của New Mexico Game Jam, The Last Tango là một trò chơi về sự sống còn của gián điệp nhịp điệu. Tôi đã gọi nó là Dance Dance Execution, nhưng nguyên tắc vẫn giữ nguyên. Bạn chơi như hai gián điệp, nhảy múa qua nhiều vị trí chết người. Họ sẽ pirouette qua bẫy, dodge dưới các cuộc tấn công, và giảm kẻ thù với một twirl thanh lịch. Và một khẩu súng.

Mỗi động tác được thực hiện theo nhịp, vì vậy mức độ phức tạp hơn, bạn sẽ xếp hàng và hành động khi chúng được thực hiện một cách duyên dáng. Bước sang phải, bắn sang trái, bước sang trái, quay, bắn lên và sang phải, bị một ninja tước đi. Khi điệu nhảy ngày càng trở nên nguy hiểm, thời gian và trật tự trở nên cần thiết cho sự thành công.

Một phần của Triển lãm dành cho Học sinh IGF năm nay, Nhịp điệu Bác sĩ mang phong cách và sự tôn trọng các trò chơi nhịp điệu nhưng có một sai sót nghiêm ngặt hơn nhiều về lỗi. Công việc của bạn-như một bác sĩ thực tập sinh cho NHS-là nhấn một nút trên mỗi nhịp thứ bảy của màn hình nhịp tim của bệnh nhân. Nhấn nút đó sẽ chỉ đăng ký nếu nó nằm trong vòng 0.02 giây của mục tiêu, do đó sự chính xác là chìa khóa.

Mỗi bệnh nhân đưa ra một nhịp điệu khác nhau để tính nhịp nhàng. Một số nhịp đập có thể im lặng, buộc bạn phải giữ thời gian của mình. Lần khác, blips nhiều sẽ xuất hiện. Để làm phức tạp thêm vấn đề, một số bệnh nhân có chứa virus của ông chủ. Một người đầu tiên bóp méo kết nối của bạn với màn hình, buộc bạn phải giữ thời gian hoàn hảo như âm nhạc warps, skips và tua lại.

Trong các trò chơi nhịp điệu, âm nhạc là cả đối thủ và phần thưởng của bạn. Nguyên tắc đó được đưa đến cực đoan trong Soundodger, nơi mà các ghi chú bắn một làn sóng nhọn lên con trỏ của bạn. Nhận được hit và âm nhạc méo mó-bỏ qua phía trước vài giây như một bản ghi tốc độ. Bạn mất điểm vì điều này, đó là một sự xấu hổ, nhưng hình phạt lớn hơn đang phá huỷ bản nhạc tuyệt vời, bao gồm các bài hát của các nhà soạn nhạc như Disasterpeace và Lifeformed. Nếu bạn thích trò chơi miễn phí, một phiên bản mở rộng có sẵn trên Steam.

Thiếu tá Bueno đã trở lại! Brawlin 'Sailor là một câu chuyện ngắn đẹp / vui nhộn khác của trò chơi, lần này đi qua lãnh thổ của những người đánh bại đối thủ. Không có thách thức đối với cuộc chiến; bạn đang chơi cho câu chuyện, mất khoảng năm phút vinh quang để xem qua.

Giống như một số trò chơi kinh dị miễn phí, Silhouette không dựa vào hình ảnh công nghệ cao để tạo ra sự sợ hãi của nó. Đó là một kẻ giết người hai người chơi so với trò chơi nạn nhân đặt trong một căn nhà tối tăm. Kiểm soát sự dịch chuyển giữa người giết người cầm dao và nạn nhân không vũ trang của họ, cho phép chuyển động thời gian thực ngắn hơn khi kẻ giết người và người bị nạn gần nhau hơn. Nhịp độ ngày càng trở nên đầy hứng thú trong công việc gây hứng thú cho cả hai người chơi, cùng với những mô hình thao túng giống nhau trong rạp chiếu phim kinh dị, từ soundtrack của Jaws đến những cảnh giết người nổi tiếng của Psycho. Một thử nghiệm kinh dị hiệu quả đáng làm khi bạn có thể có được một vài người hâm mộ kinh dị trên bàn phím.

Bạn của tôi Pedro cung cấp một trường hợp thuyết phục cho lý do tại sao bạn không nên làm theo lời khuyên của một quả chuối nói chuyện. Đó là một platformer hành động 2D với một khoản nợ nặng nề với Max Payne - mặc dù có thiện ý, nhân vật chính gây ảo giác này ít có khả năng đặt câu hỏi về giá trị của mình như một con người. Thay vào đó, anh ta nhảy, lật và cuộn về từng cấp độ, sử dụng khả năng chậm-mo của mình để tránh đạn và dỡ bỏ một cú volley trở lại đáng kinh ngạc. Đó là một trò chơi ngắn, nhưng một đóng gói đầy đủ các cơ hội để thể hiện kỹ năng thời gian đạn balletic của bạn.

Một "video âm nhạc có thể phát được" từ Ben Esposito, một trong những Câu chuyện của trẻ em, và nhạc sĩ bo en. Sự tương tác trong vài phút vui vẻ này được giới hạn trong việc nghiêng các đối tượng bằng các phím mũi tên hoặc kéo dài các ngón tay của bạn-tốt, kéo dài ai đó ngón tay - bằng bàn phím, nhưng chỉ cần làm bạn cảm thấy là một phần của sự trù dập này, thế giới rực rỡ màu sắc.

Critical Annihilation là một trò chơi bắn súng góc nhìn hai người đơn giản về việc giết chết một làn sóng bất tận của những người ngoài hành tinh voxel bằng súng, tên lửa, và vì một lý do nào đó, một khẩu pháo AC-138. Với tất cả những tài nguyên đó, bạn nghĩ rằng bạn sẽ có thể thoát khỏi môi trường xung quanh nguy hiểm của bạn. Than ôi, không. Bạn đang ở trong này thông qua để kết thúc cay đắng.

Các trò chơi trực tuyến hay nhất là các trò chơi yêu thích nhất của trẻ em.

đã bao phủ toàn bộ trò chơi của cậu bé và trò chơi của cô gái, đó là lý do tại sao họ quan tâm hơn tới việc chơi

trên nền tảng này. Các trò chơi trực tuyến tốt nhất tập trung vào những trò chơi có trong phim hoạt hình, nhân vật phim của kid và các anh hùng yêu thích của họ như Ben Ten, Spiderman và nhiều hơn nữa. Các trò chơi dành cho trẻ em này dựa trên các trò chơi hành động, trò chơi chiến đấu, trò chơi đua xe, trò chơi ô tô ... Tất cả các trò chơi này là mối quan tâm của các bé trai, nhưng các cô gái cũng có thể chơi các trò chơi trực tuyến hay nhất này. Các trò chơi của cô gái là trò chơi nấu ăn, Barbie trò chơi, trò chơi trang điểm, ăn mặc trò chơi, trò chơi thời trang vv

Ngoài ra, một số trò chơi dành cho người lớn cũng giống như trò chơi cricket, trò chơi bóng đá, trò chơi bóng chày, trò chơi ô tô và nhiều trò chơi khác. Tất cả các trò chơi của trẻ em có sẵn ở đây có chất lượng tốt nhất của âm thanh, video, và đồ họa. Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè như nhiều người chơi. Các trò chơi trực tuyến tốt nhất là dựa trên tri thức, có nghĩa là các bé trai và bé gái có thể học được rất nhiều ý tưởng và thông tin về cuộc sống thực. Sau đó, họ có thể áp dụng những ý tưởng này trong cuộc sống thực và nhận được thành công và khen thưởng. Vì vậy, chơi ở đây, trò chơi trực tuyến ưa thích của bạn và đưa cho tôi phản hồi trong nhận xét.

Chơi trò chơi miễn phí Skywire trên bestgames.pk.

Trượt Pixel 2

Chơi trò chơi miễn phí Mad Pixel Run 2 trên bestgames.pk.

Rapunzel Blush Bride

Rapunzel, công chúa yêu thích của bạn từ Disney muốn kết hôn với hoàng tử của mình. Cô đã lên kế hoạch cho một đám cưới tuyệt đẹp trong một lâu đài với những bông hoa xung quanh và trang trí tuyệt vời. Đám cưới của cô ấy sẽ rất lãng mạn và tuyệt vời, vì vậy cô ấy cần trông dễ thương như một công chúa.

Zombie Bullet Fly

Trong trò chơi bắn Zombie Bullet Fly, bạn cần phải loại bỏ các zombie. Bạn sẽ đứng vị trí thuận lợi. Kéo chuột để di chuyển. Nhấn nút bên trái để kích hoạt. Hãy nhớ rằng: đừng để những con zombie xung quanh bạn. Đừng lo lắng đạn của bạn trên tường. Nó sẽ trở lại với kẻ thù. Thưởng thức trong trò chơi cổ điển này. Chúc bạn may mắn. Trò chơi bắn súng này được cung cấp bởi www.bestgames.pk.

Chơi trò chơi miễn phí EnDice 2 trên bestgames.pk.

Hãy đến www.bestgames.pk để chơi trò chơi hành động Brawlin Sailor và tham gia vào thủy thủ để cứu những người bị bắt cóc! Có kẻ côn đồ tấn công bạn và bạn phải giết tất cả và làm theo cách của bạn đến lâu đài. Đi bộ với mũi tên trái và phải, nhảy với phím lên và nhấn A để tấn công. Đừng sợ khi bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và kẻ thù rất mạnh! Sẽ có một sự ngạc nhiên khi kết thúc. Thưởng thức!

Black 4 là một trò chơi bắn súng miễn phí được cung cấp bởi www.bestgames.pk. Tìm trong phòng thí nghiệm và loại bỏ tất cả kẻ thù. Sử dụng các phím WASD hoặc mũi tên để di chuyển, và sử dụng chuột để nhắm và nhấp trái để bắn. Nhấp vào R để tải lại. Nhấn phím số từ 1 đến 8 để thay đổi vũ khí, hoặc chỉ cần nhấp vào vũ khí ở dưới cùng bạn muốn. Nhấp vào lựu đạn ở góc trên cùng bên phải. Giữ F để nhắm và bấm để ném. Giữ E để nghiên cứu. Bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ!

Rainbow Spider là miễn phí ở đây trên www.bestgames.pk! Đến để tham gia trò chơi kỹ năng này cho vui! Trợ giúp các cô gái nhện trong trò chơi này. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn có nghĩa vụ phải đi bộ càng nhiều càng tốt. Nhấp chuột vào các vật phẩm để tràn lụa và anh hùng sẽ được treo để cô có thể swing trong không khí để di chuyển về phía trước. Chọn điểm tốt để có thể thu thập các khoản tiền thưởng. Điểm số của bạn phụ thuộc vào số dặm mà bạn đã bảo hiểm.

Kick The Critter

Kick The Critter là một trò chơi linh tinh được cung cấp trên www.bestgames.pk. Tham gia nó để thư giãn. Nhiệm vụ của trò chơi này là để đá anh hùng đi và tấn công các quái vật khác trong trò chơi. Nhấp vào máy ném đá và kéo để đặt góc. Sau đó bấm vào một lần nữa để thiết lập sức mạnh và phát hành để đá anh hùng. Khi anh hùng ở giữa không khí, nhấp trái để tấn công người khác và nhấn phím cách để sử dụng công cụ của bạn. Thưởng thức nó!

Dream Car Racing Evo

Dream Car Racing Evo là ở đây cho bạn trên www.bestgames.pk. Tham gia trò chơi thể thao miễn phí này để vui chơi. Lúc đầu, bạn nên lắp động cơ. Sau đó nhấp vào Race để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Các phím trái và phải là để nghiêng. Mũi tên lên là để tăng tốc và phím xuống là phanh. Bạn có thể sử dụng các phím WASD thay thế. Bấm phím cách để tăng. Thu thập tiền xu và điện-up dọc theo khóa học của bạn. Thưởng thức!

Zombie Warrior Man

Zombie Warrior Man đang ở trong bệnh viện. Trong trò chơi zombie chiến binh không giống như bệnh viện. Các bác sĩ làm cho anh ta rất điên. Giúp anh ta để trốn thoát, và dạy những kẻ bắt cóc của mình không để mess zombies. Sử dụng các phím mũi tên trái và phải để đi bộ. Bấm không gian thanh để chainsaw theo cách của bạn thông qua các cấp. Giữ nó để cắt thông qua các công cụ lớn hơn. Trò chơi hành động này được cung cấp bởi www.bestgames.pk. Tất cả các trò chơi ở đây là miễn phí!

Chơi trò chơi miễn phí Top Naut 2 trên Bestgames.pk.

Spark Maze Escape

Xem ra cho các loài đột biến và khí độc. Sử dụng chuột để chơi trò chơi này. Nhấp vào bất kỳ phần nào của sàn để đi bộ. Nhấp vào nó và chọn một hành động, miệng, tay, hoặc mắt để tương tác với người. Kéo đối tượng của khoảng không quảng cáo của bạn và thả nó vào bất kỳ phần tử nào khác đang ở trên sân khấu hoặc trong khoảng không quảng cáo để kích hoạt các hành động. Thưởng thức trò chơi mạo hiểm này Spark Maze Escape tự do tại www.bestgames.pk.

Phải thoát khỏi pháo đài

Chào mừng bạn đến chơi trò chơi phiêu lưu này phải thoát khỏi pháo đài trên www.bestgames.pk. Bạn chỉ còn lại trong pháo đài một mình, và nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi pháo đài. Nhấp vào màn hình để tương tác với các mục tiêu. Sau đó thu thập các đối tượng hữu ích để giải quyết tất cả các câu đố và tìm một thói quen để chạy ra ngoài. Lối ra của một cảnh cung cấp cho bạn đến cấp độ tiếp theo. Chúc may mắn và tận hưởng!

Madness on Wheels

Thưởng thức trò chơi đua xe Madness on Wheels trên www.bestgames.pk để trải nghiệm những niềm vui của tốc độ! Kiểm soát xe của bạn bằng các phím mũi tên hoặc WASD. Trên đường về phía trước, bạn cũng nên giết kẻ thù của bạn. Mục tiêu với con chuột và nhấn nút chuột trái để bắn. Bạn kiếm được tiền mặt bằng cách giết chết kẻ thù và chạy. Tránh bị bắn và đâm vào người khác. Bạn có thể nâng cấp xe của bạn sau mỗi cấp. Chúc may mắn!

2048 Kẹo Gems

2048 Candy Gems được mang đến cho bạn bởi www.bestgames.pk. Nó hoàn toàn miễn phí. Nhiệm vụ trong trò chơi đố này là hoán đổi các con số trên màn hình. Sử dụng các mũi tên để di chuyển gạch. Những con số tương tự nhau trong một dòng sẽ biến mất. Kiểm tra mục tiêu ở đầu màn hình. Chú ý mục hiển thị chuyển động của bạn trên màn hình. Hãy cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đặt trong các bước được đưa ra. Chúc may mắn!

Điên xe điên

Ở đây có trò chơi thể thao Điên Xe Điên trên www.bestgames.pk. Đến để tham gia trò chơi này để lái xe nhanh như bạn có thể. Bạn được cho là lái xe trên một con đường không đồng đều. Chuyển từ mũi tên trái và phải để giữ xe cân bằng và cất cánh an toàn. Khi ống ở dưới cùng bên trái của màn hình trở thành nitro, bạn sẽ di chuyển rất nhanh. Thu thập tất cả các đồng xu. Cố gắng tránh đụng vào những thứ khác.

Rapunzel Medieval Wedding

Chơi lễ cưới thời Trung cổ của Rapunzel và tổ chức ngày lớn nhất cho công chúa này diễn ra trong thời Trung cổ! Buổi lễ sẽ diễn ra tại Town Hall, nơi họ từng có trong thời gian đó, bởi vì tất cả mọi người sẽ tham dự đám cưới của nhuận bút. Làm cho nó trông khá đẹp cho ngày đặc biệt này! Đặt một chiếc gậy bằng gỗ bằng hoa và làm một chiếc arcade hoa ở lối vào. Tạo ra một thiết kế khảm tuyệt vời trên sàn nhà ở giữa quảng trường. Hãy treo băng và cung ở mọi nơi và các biểu ngữ có dấu hiệu hoàng gia của cặp đôi này. Hoàn thành với đèn cổ tích và đèn lồng bay. Lãng mạn quá! Bây giờ bạn phải ăn mặc cô dâu và chú rể. Kiểu tóc của Rapunzel đáng yêu và chọn cho mình một trong những áo choàng cưới tuyệt đẹp mà bạn có sẵn. Nếu bạn muốn giữ đúng thời Trung cổ, hãy chọn tay áo dài. Các bó hoa trở lại sau đó nơi đầy màu sắc và tuyệt đẹp và mạng che mặt của cô đã được lâu dài. Hoàn thành với đồ trang sức quý giá và một vương miện. Đối với Flynn bạn phải chọn một bộ trang phục thanh lịch, đôi găng tay trắng và vương miện bằng vàng. Có một thời gian tuyệt vời chơi Rapunzel Medieval Wedding!

Trò chơi MMORPG miễn phí và Trò chơi MMO miễn phí tốt nhất năm 2018!

 • Xếp hạng chung
 • MMORPG
 • Ảo
 • Tải về
 • Trình duyệt
 • Thể loại
  • Trò chơi để tải xuống
  • Trò chơi Trình duyệt
  • Mô phỏng
  • Chiến tranh
  • Casual
  • Chiến lược
  • Quản lý
  • thẻ
  • Hoạt động
  • Các môn thể thao
  • Bắn súng
  • MOBA
  • Mmorpg
  • . Tất cả danh mục

Fantasy Browser MMO - League of Angels II là một phát hành MMO trình duyệt miễn phí được phát hành gần đây của GTArcade. Triệu hồi và chỉ huy một đội thiên thần hùng mạnh để chiến đấu thông qua một cốt truyện mới.

Dựa trên trình duyệt MMORPG - Bleach Saga Online là một MMORPG dựa trên trình duyệt với thiết lập tưởng tượng và phong cách Anime. Nó đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2014 bởi GoGames

Trình duyệt MMORPG - Sau sự bùng nổ của thể loại, Sword Art Online đã trở thành một MMORPG có thể chơi trên trình duyệt; Nó sẽ sống theo anime?

Chiến thuật theo lượt theo đơn vị isometric mmorpg - Chọn từ một nhóm gồm 17 lớp học và khám phá thế giới phim hoạt hình tuyệt vời của Dofus, bao gồm các cuộc phiêu lưu điểm và nhấp chuột và chiến đấu theo lượt.

Chiến thuật chiến đấu với xe tăng mạnh mẽ - Không chỉ là một trò chơi chiến tranh đơn giản, kiểm soát hơn 150 xe cá nhân trong World of Tanks trong khi tạo ra các chiến thuật để giữ cho đội của bạn còn sống!

Chiến tranh Hải quân Battles - Nisz tàu, tàu sân bay, và nhiều hơn nữa! Công ty TNHH Wargaming Public giới thiệu một điều lớn tiếp theo trong cuộc chiến hải quân mang tính chiến lược của Thế chiến II; và nó là miễn phí!

Trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất để chơi

Trình duyệt MMORPG - Lấy từ một hiện tượng phổ biến ở Vùng mặt trời mọc, SAO's Legend là một trò chơi trình duyệt MMORPG miễn phí, không cần phải tải ứng dụng trò chơi. Trò chơi cho phép chúng tôi lựa chọn. »Đọc bài đánh giá

trình duyệt MMORPG dựa trên manga nổi tiếng

trình duyệt MMORPG dựa trên manga nổi tiếng - Hunter X Hunter bắt đầu cuộc đời của mình như là một manga khiêm tốn đã sớm nổi tiếng. Bộ anime đầu tiên được trình chiếu vào năm 1999 (và sau đó là vào năm 2011). Manga cũng được chuyển thể thành khá a. »Đọc bài đánh giá

Fantasy Browser MMO

Fantasy Browser MMO - League of Angels 2 là một sự theo dõi mới của Liên đoàn Thiên thần. Đó là một MMO truyền thống với một công việc sơn bóng mới và một vài cơ chế mới. Chơi qua. »Đọc bài đánh giá hoặc xem trailer!

Chiến thuật chiến đấu với xe tăng mạnh mẽ

Chiến thuật chiến đấu với xe tăng mạnh mẽ - World of Tanks là một trong những MMO chiến thuật đầu tiên và duy nhất được thiết lập trong rạp hát Chiến tranh Thế giới II không ổn định với hơn 150 xe tăng từ Hoa Kỳ, Đức hoặc Liên Xô. Hệ thống . »Đọc bài đánh giá hoặc xem trailer!

Dựa trên trình duyệt MMORPG - Bleach Saga Online là một MMORPG dựa trên trình duyệt với thiết lập tưởng tượng và phong cách Anime. Nó đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2014 bởi GoGames Cốt truyện của trò chơi xảy ra trong vũ trụ manga được Tite Kubo tạo ra. »Đọc bài đánh giá

Một trò chơi nông trại đầy màu sắc

Một trò chơi nông trại đầy màu sắc - Một niềm vui để chơi trò chơi với đồ hoạ sống động, Big Farm đến như là một đối thủ cạnh tranh tốt để chạy các trò chơi canh tác nhà máy. Dựa trên khái niệm cân bằng tài nguyên của bạn và làm cho bạn. »Đọc bài đánh giá

Chiến tranh Hải quân Battles

Chiến tranh Hải quân Battles - World of Warships là một trò chơi MMO chiến thuật hải quân chiến thuật được phát triển bởi Wargaming. Các trò chơi có thể được tải về miễn phí và có một số tàu hùng vĩ và tàu chiến từ hải quân của thế giới khác nhau. »Đọc bài đánh giá hoặc xem trailer!

Chiến thuật theo lượt theo đơn vị isometric mmorpg

Chiến thuật theo lượt theo đơn vị isometric mmorpg - Dofus là một game MMORPG dựa trên 3D dựa theo hình dạng 3D, nó được thực hiện từ năm 2004. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn về lớp học để lựa chọn, và mỗi loại đều khác nhau và độc đáo về phong cách và khả năng. . »Đọc bài đánh giá

MMORPG dựa trên hành động - Savage Hunt - Tiên tri của Rồng là một sự khởi đầu lại của Tiên tri của Dragon. Tất cả các con rồng đều được tự do, và trò chơi là đỉnh cao của năm tai sửa lỗi, thay đổi và nội dung mới. »Đọc bài đánh giá

PvP-trung tâm hành động MMORPG

PvP-trung tâm hành động MMORPG - Chuẩn bị để kết hợp với bạn bè và tham gia vào thế giới của Tyria trong Guild Wars 2, một MMORPG tuyệt vời độc đáo. Với sự mở rộng lớn đầu tiên của nó, Heart of Thorns, phát hành vào cuối năm 2015, ArenaNet rất cao. »Đọc bài đánh giá hoặc xem trailer!

Phiêu lưu đang chờ đợi, kiên nhẫn không bao gồm

Phiêu lưu đang chờ đợi, kiên nhẫn không bao gồm - Throne: Kingdom at War là một trò chơi MMO, được phát hành bởi Plarium vào tháng 8 năm 2016. Mặc dù nó có ít quirks có thể phục vụ cho một chút phiền toái, gameplay, hình ảnh, và. »Đọc bài đánh giá

Chiến binh Hero Shooter

Chiến binh Hero Shooter - Tổng quan Nhóm của bạn gồm năm người phải nắm bắt các điểm chính xác, được gọi là các vòng tròn quyền lực, để cho Người giám hộ đủ sức tấn công Guardian của đối phương, tại thời điểm đó bạn sẽ có được đặc quyền tuyệt vời khi nhìn thấy. »Đọc bài đánh giá

Bộ mô phỏng xây dựng thành phố và nông trại

Bộ mô phỏng xây dựng thành phố và nông trại - Tổng quan Nếu màu da cam là màu đen mới, sau đó nuôi là ứng dụng mới phổ biến. Với các trò chơi như Tiếp cận thông và Hay Day, người chơi có thể đắm mình vào những thú vui nuôi trồng. Điều này bao gồm những thứ như. »Đọc bài đánh giá

Shooter Hợp tác dựa trên Hành động

Shooter Hợp tác dựa trên Hành động - Chơi Warframe là gần như là một ninja như nhiều người trong chúng ta sẽ nhận được. Đặt trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng đầy những kẻ thù ngoại lai điên cuồng, bạn sẽ phải dựa vào bộ xương ngoài mạnh mẽ để tồn tại. . »Đọc bài đánh giá hoặc xem trailer!

Hazard Ops là một game MMORPG người thứ ba được phát triển bởi Yingpei Games và phát hành bởi Infernum. Là người kế nhiệm tinh thần cho những người lính đánh thuê Mercenary (và thực sự được gọi là Mercenary Ops 2 ở một số thị trường), nó. »Đọc bài đánh giá

trình duyệt MMORPG dựa trên manga nổi tiếng - Một MMORPG dựa trên trình duyệt dựa trên manga / anime phổ biến, có tính năng tự động chiến đấu và rất nhiều san lấp mặt bằng.

Trình duyệt MMORPG - Sau sự bùng nổ của thể loại, Sword Art Online đã trở thành một MMORPG có thể chơi trên trình duyệt; Nó sẽ sống theo.

PvP-trung tâm hành động MMORPG - Một trong những trò chơi MMORPG mua-chơi-xem được đánh giá cao nhất đã trở nên miễn phí để chơi! Tạo ra anh hùng và trận chiến của bạn cùng với bạn bè trong này.

TPS chiến thuật cạnh tranh - Nosgoth là một trò chơi trực tuyến nhiều người không đối xứng, đưa người đàn ông chống lại ma cà rồng, đặt lỏng lẻo trong Legacy of Cain universe.

Dựa trên trình duyệt MMORPG - Bleach Saga Online là một MMORPG dựa trên trình duyệt với thiết lập tưởng tượng và phong cách Anime. Nó đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2014.

Chào mừng bạn đến với MMOMMORPG, cổng thông tin dành cho Trò chơi MMORPG hay nhất, MMORPG, MOBA và tự do phát hành Trò chơi trình duyệt của năm 2018.

Trên trang này, bạn sẽ có thể tìm thấy những trò chơi trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét lại bằng cách bỏ phiếu.

Bảng xếp hạng này bao gồm - để trích dẫn một số loại phổ biến nhất của trò chơi trực tuyến - Trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG), trò chơi bắn súng, trò chơi chiến lược, trình duyệt trò chơi chiến tranh, MOBAs, trò chơi mạo hiểm và mạo hiểm và nhiều cái khác.

Tất cả các trò chơi chúng tôi đánh giá là free2play: bạn có thể chơi miễn phí mà không có giới hạn thời gian, với khả năng mua hàng trong trò chơi.

Điều này là hoàn toàn tùy chọn và hầu hết các cầu thủ của chúng tôi chơi miễn phí mà không có bất kỳ vấn đề.

Chúng tôi liên tục cập nhật lưu trữ của chúng tôi để đề xuất cho bạn những trò chơi trực tuyến mới nhất của năm 2018: nếu bạn muốn thử các trò chơi free2play mới nhất, ở đây bạn sẽ có thể tìm thấy tốt nhất 2018 MMORPG, hoặc các trò chơi trình duyệt tốt nhất năm 2018, trò chơi nhập vai 2018, và như vậy.

Chúng tôi đã quyết định ưu tiên hàng đầu cho trò chơi bằng tiếng Anh: phần lớn nhất của trò chơi MMO, MMORPG và các trò chơi trình duyệt chúng tôi nói về có sẵn bằng tiếng Anh với các máy chủ tiếng Anh nơi bạn có thể chơi.

Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định đưa ra một số ngoại lệ cho quy tắc này cho các trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2018 không có bằng tiếng Anh, cho họ một số không gian trên cổng thông tin trò chơi trực tuyến của chúng tôi.

10 địa điểm hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải xuống

Mọi người đều thích chơi trò chơi bởi vì các trò chơi liên quan đến nhiều yếu tố tạo sự thú vị và nhiều cách để hoàn thành động lực cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi chơi trò chơi hoặc trong máy tính, thiết bị Android hoặc trong Play Station. Có hai cách để chơi trò chơi, một là offline và một là trực tuyến. Hầu hết chúng ta đều thích trò chơi ngoại tuyến nhưng mỗi lần một lần bạn sẽ mang theo các trò chơi lưu trữ của mình thì bạn cần phải tham gia một số trò chơi trực tuyến. Trong trò chơi trực tuyến bạn sẽ không bao giờ buồn chán bởi vì ở đây bạn sẽ nhận được hàng ngàn trò chơi miễn phí trong một số loại. Vì vậy, hôm nay trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp một danh sách các trang web chơi game tốt nhất trực tuyến, nơi bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải về.

Trên các trang web dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các trò chơi trực tuyến miễn phí bao gồm Trò chơi hành động, Trò chơi Arcade, Trò chơi Thẻ, Trò chơi Câu đố và Thể thao & Racing Games vv Kiểm tra dưới đây danh sách 10 tốt nhất các trang web chơi game trực tuyến.

10 địa điểm hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải về

Kongregate là một trong những cổng game trực tuyến tốt nhất hiện có. Họ đang cung cấp hơn 87.000 trò chơi trực tuyến miễn phí cùng với đánh giá của người dùng và xếp hạng. Họ cung cấp các trò chơi trong các thể loại như Hành động, Phiêu lưu, đua xe, Trò chơi bắn súng vv Vì vậy, nó rất dễ dàng để tìm các trò chơi ưa thích của bạn bằng cách khám phá các loại.

Mặc dù Đăng ký là không bắt buộc, nhưng nếu bạn đăng ký thì bạn có thể theo dõi điểm của bạn, thu thập huy hiệu và bạn cũng có thể tham gia trò chuyện và diễn đàn. Vì vậy, tốt hơn để đăng ký làm thành viên.

Trò chơi là trang web trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Hoa Kỳ. Hơn 10 triệu người sử dụng hàng ngày vào trang web này. Họ tung ra hơn một chục trò chơi mỗi tuần. Tất cả các trò chơi trong Trò chơi tạo bởi các nhà phát triển trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Họ cung cấp các trò chơi trong các danh mục như Chiến lược, Xe hơi, Bắn súng, Thể thao, Hoạt động và Câu đố ...

Vì vậy, chỉ cần chọn trò chơi của bạn và bắt đầu chơi, nhưng trước khi bắt đầu nếu bạn đăng ký sau đó bạn có thể theo dõi điểm số của bạn và bạn cũng có thể thách thức bạn bè của bạn.

MiniClip là một trong những trang trò chơi trực tuyến hàng đầu. MiniClip không chỉ cung cấp trò chơi trực tuyến mà còn phát triển và phân phối các trò chơi di động và xã hội. Hầu hết các trò chơi tại MiniClip là bản gốc mà chỉ có sẵn tại trang web này. Họ cung cấp các trò chơi trực tuyến miễn phí bao gồm hành động, chụp hình, mạo hiểm, thể thao, trò chơi đua xe và trò chơi 3D.

Đăng ký nếu miễn phí và tùy chọn, nhưng đăng ký sẽ giúp theo dõi điểm số cao, xếp hạng và tạo avatar của riêng bạn tại miniclip.

Đây là một nơi tốt nhất trên web để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải xuống. Mỗi tuần các trò chơi mới được thêm vào ở Armor Games. Họ cung cấp các trò chơi miễn phí trong nhiều thể loại khác nhau như trò chơi câu đố, trò chơi chiến tranh trực tuyến, trò chơi xe trực tuyến, trò chơi bắn súng trực tuyến vv

Đăng ký tại Armour Games là miễn phí và một khi bạn đăng ký họ sẽ cung cấp lees quảng cáo và cũng có thể bạn có thể tạo ra danh sách trò chơi yêu thích của riêng bạn, kiếm được điểm áo giáp và bạn có thể tham gia vào cộng đồng trò chuyện là tốt.

Pogo là một nơi tuyệt vời để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí. Họ đang có bộ sưu tập lớn các trò chơi miễn phí. Không giống như các trang web chơi game trực tuyến miễn phí khác, họ cung cấp nhiều trò chơi cổ điển của Hasbro như RISK, YAHTZEE, SCRABBLE và MONOPOLY. Họ cung cấp rất nhiều trò chơi trong một số thể loại như Card, Board, Casino, trò chơi Word games Arcade vv

Đăng ký tại PoGo là miễn phí và tùy chọn, nhưng nếu bạn đăng ký thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn như sẽ nhập vào bản vẽ giải thưởng, kết nối với facebook, kiếm được mã thông báo vv

NewGrounds là một trò chơi flash và trang web hoạt hình lớn nhất trên web. Họ đang cung cấp số lượng lớn các trò chơi trực tuyến miễn phí. Không chỉ các trò chơi trực tuyến cũng được cung cấp phim hoạt hình, âm thanh, nghệ thuật vv

NG cung cấp các trò chơi trong một số thể loại như Hành động, Phiêu lưu, Câu đố, Tiện ích, Kỹ năng, Spam, Thể thao vv

FOG xuất bản một số trò chơi chất lượng cao nhất có sẵn trực tuyến và tất cả các trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi. Họ có bộ sưu tập lớn các trò chơi trực tuyến trong một số thể loại bao gồm các trò chơi phiêu lưu, trò chơi quốc phòng, trò chơi lái xe, trò chơi bay, trò chơi nhiều người chơi trò chơi sắp xếp vv

Đăng ký tại FOG là miễn phí. Nếu bạn đã đăng ký thì bạn sẽ truy cập trò chơi trò chuyện phòng, xem lịch sử, danh sách yêu thích vv

B Games là một trang trò chơi trực tuyến miễn phí tốt nhất, được xây dựng đặc biệt dành cho gamer. Tất cả các trò chơi trong B Games đều có chất lượng và tươi mới. Họ đang cung cấp hàng ngàn trò chơi trực tuyến miễn phí và các trò chơi tải về là tốt.

Họ cập nhật trò chơi mới mỗi và mỗi ngày để bạn sẽ liên lạc với các trò chơi mới mỗi lần. Họ cung cấp các trò chơi trong một số thể loại bao gồm cả trò chơi xe, trò chơi cô gái, đua trò chơi, trò chơi bắn súng, trò chơi câu đố vv

Candystand là nơi tốt nhất để chơi trò chơi miễn phí trực tuyến. Họ cung cấp các trò chơi miễn phí trong một số thể loại bao gồm câu đố, đua, arced, thẻ, trò chơi thể thao và một tấn các trò chơi trực tuyến miễn phí.

Candystand thực sự xuất hiện từ các trang web trực tuyến miễn phí trò chơi trực tuyến bởi vì họ cho đi một tấn phần thưởng mà bạn đang nhập để giành chiến thắng bất cứ khi nào bạn đạt được danh sách đánh giá hàng đầu trên một số trò chơi của họ hoặc thương mại chỗ ngồi của bạn làm từ chơi trò chơi.

Gamehouse chủ yếu được biết đến với các trò chơi có thể tải xuống của họ nhưng cũng có nhiều bộ sưu tập các trò chơi miễn phí trực tuyến. Trò chơi bao gồm câu đố, Hành động, thể thao, arcade, trẻ em, phù hợp 3, chiến lược, trò chơi chữ vv

Mặc dù có nhiều trang web chơi game trực tuyến miễn phí nhưng các trang web được liệt kê ở trên là tốt nhất và phổ biến nhất Các trang web để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải về. Hy vọng bạn thích danh sách các trang web chơi game trực tuyến miễn phí này. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn về các trang web chơi game trực tuyến miễn phí sau đó cho chúng tôi biết trong bình luận của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

98 − = 90

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map