trò chơi xúc xắc với 3 quả táo

trò chơi xúc xắc với 3 quả táo

Ronen (1) Một Dice 3D có thể xoay để chọn một bên. Tốt cho việc sử dụng trong một trò chơi xúc xắc. Chỉ có 5 dòng Script.

Kiểm soát các tham số xoay bằng cách thay đổi Rotation-Tween trong các tham số của FreeSpin3D SpinUp.

2590 lượt tải về, 36697 lượt xem

Xếp hạng người dùng cho 3D Dice cho trò chơi xúc xắc.

Bạn cần phải đăng nhập để đăng bình luận.

guys bạn có một phiên bản này sẽ làm việc cho không khí cho Android 3.2?

Làm thế nào để có được một sự kiện từ khối lập phương? Tôi cần phải biết khi nào nó hoàn thành hành động. Giống như onComplete (myFunction) hoặc một cái gì đó tương tự.

Xúc xắc là cần thiết để chơi trong các trận đấu. Chúng cho phép người chơi có được khả năng kiểm soát viên ngọc nhiều hơn và những khả năng đặc biệt từ những ảnh hưởng của các con xúc xắc đã chọn. Các con xúc xắc đầu tiên bạn đưa ra là White Dice, và bạn có thể nhận được Lovely Dice như một phần thưởng cho hướng dẫn Dice khi bạn gõ vào thẻ Dice lần đầu tiên.

Bạn có thể lấy được mảnh vỡ của Dice Fragment Draw, Dice Fragment Draw, hoặc Dice Fragment Vip VIP. Bạn chỉ có thể nhận được những mảnh vỡ của Dice VIP khi bạn đạt đến Dịch vụ VIP Lv.3.

Tất cả các con dice có kỹ năng đặc biệt, với một trong những điều quan trọng nhất là Dice Control. Các bổ sung của quả dice được trang bị sẽ ảnh hưởng đến gameplay của bạn khi chúng được kích hoạt.

Quà tặng có thể được thu thập vào cuối mỗi thời gian cooldown Treasure Cube cho mỗi dice khi chúng được mở, bằng cách nâng cấp Dice lên mức rarity yêu cầu. Khoản quà phải thu tối đa cho mỗi khối kho báu có thể được tìm thấy trong "Treasure Cube info", và phần thưởng sẽ được gửi đến hộp thư khi thu thập. Treasure Cubes chưa được mở khóa sẽ không hoạt động.

Tất cả các nhân vật chết có thể được tăng cường để nâng cấp chất lượng ngôi sao của họ sau khi chúng được tạo ra, cùng với các mảnh vỡ Dice. VIP Dice có thể được nâng cấp lên một chất lượng sáu sao với khả năng thứ tư sẽ được thêm vào.

9 Trò chơi Dice đơn giản cho trẻ em cho Ultimate FUN

Nhiều người chỉ sử dụng xúc xắc khi chơi các trò chơi bảng đóng gói. Tuy nhiên, có một số trò chơi súc sắc dành cho trẻ em chỉ sử dụng một cặp xúc xắc và một miếng giấy để giữ điểm số.

Trò chơi ghép hình phổ biến với nhiều lý do, trong số đó:

 • Trò chơi ghép hình rất linh hoạt vì chúng có thể chơi với bất kỳ người chơi nào, trên sàn hoặc trên bàn, hoặc trong xe hơi và với mọi người ở mọi lứa tuổi.
 • Trò chơi đánh bóng là trò chơi giáo dục.
 • Trò chơi đánh bóng dạy con số và đếm đến những đứa trẻ nhỏ và thêm tinh thần vào con cái lớn tuổi.
 • Trò chơi đánh bóng giới thiệu trẻ em với tư duy chiến lược và lập kế hoạch.
 • Trò chơi đánh bóng dạy các kỹ năng xã hội như xoay xở và chiến thắng và mất đi một cách duyên dáng.
 • Các trò chơi súc sắc mang tính xách tay vì bạn luôn có thể tìm thấy chỗ cho một ít xúc xắc trong hộp găng tay của xe hơi, túi xách, túi hoặc ba lô.
 • Dice là không tốn kém vì dice là giá rẻ và có sẵn trong các trò chơi bảng cũ và trong các cửa hàng giảm giá và tiết kiệm.
 • Trò chơi xúc xắc là vui vẻ!

Bộ sưu tập trò chơi đánh trống cho trẻ em của chúng tôi bao gồm thông tin về các kỹ năng được phát triển, chỉ trong trường hợp bạn cần thông tin này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trò chơi súc sắc không thường được chơi để giáo dục, nhưng để vui chơi!

Mục lục

Trước khi chúng tôi cho bạn thấy bộ sưu tập các trò chơi xúc xắc cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những lời khuyên sau để biết cách sử dụng xúc xắc của bạn, lưu trữ chúng và kiểm soát được các trò chơi của trẻ em.

 • Thu nhặt các đồ chứa nhỏ, chẳng hạn như chai gia vị trống và chai thuốc nhỏ, và các hộp đựng thức ăn bằng nhựa nhỏ có nắp đậy để đựng.
 • Sử dụng cốc nhựa và cốc cà phê để lắc và ném xúc xắc.
 • Sử dụng một miếng nỉ để phủ lên bề mặt để giảm độ ồn trong các trò chơi xúc xắc.
 • Tạo các trò chơi xúc xắc cá nhân để đi du lịch hoặc lớp học bằng cách đặt xúc xắc và hướng vào túi ni lông có thể đóng lại hoặc các hộp chứa nhỏ.

Đối với tất cả các trò chơi xúc xắc của chúng tôi cho trẻ em, bạn sẽ cần bút chì và giấy để giữ điểm số, một máy rắc cho dice, và một bề mặt phẳng.

"Knock Out" là một trò chơi rất đơn giản, chỉ sử dụng hai quả dice. Ngay khi một đứa trẻ có thể nhận ra số lượng viết của họ, họ có thể chơi trò chơi này.

Mục tiêu của trò chơi: Để tránh ném một số điểm nhất định và bị loại khỏi trò chơi.

 1. Mỗi người chơi chọn một "số knock out" - hoặc 6, 7, 8, hoặc 9. Nhiều người chơi có thể chọn cùng một số.
 2. Người chơi luân phiên ném cả hai xúc xắc, mỗi lần lượt. Thêm số của cả hai dice cho điểm số.
 3. Nếu một người chơi ném 6, 7 hoặc 8, họ sẽ bị loại ra khỏi trò chơi cho đến vòng tiếp theo.

Quyết định trước khi trò chơi đạt được điểm số cho một chiến thắng.

Một trò chơi hay để giới thiệu cho các bạn những trò chơi thú vị, trò chơi dễ học này là trò chơi rất phổ biến ở trẻ em. Nó chắc chắn sẽ trở thành một gia đình yêu thích!

Các kỹ năng đã học: Nhận diện số, giá trị địa điểm, và tư duy chiến lược.

Dice cần thiết: 2 cho người chơi trẻ tuổi và 7 cho người chơi lớn tuổi

Hướng dẫn chơi: Mỗi người chơi có một lượt lăn dice và đặt chúng để làm cho số cao nhất có thể. Ví dụ, nếu một người chơi ném hai và ba, họ có 23. Một người chơi ném sáu và bốn sẽ giành chiến thắng vòng vì họ có số lượng cao hơn. Sau mỗi lần ném, người chơi sẽ thử thách người chơi tiếp theo, "Beat that!" Chơi game này theo vòng, gán cho người chiến thắng trong mỗi vòng đấu.

 • Hãy thử làm cho số nhỏ nhất có thể.
 • Sử dụng ba con xúc xắc để chơi.
 • Thay vì chơi đấm, thiết lập một số điểm, chẳng hạn như 500, người chơi phải đạt để giành chiến thắng trong trò chơi.

"Catch Up" là một trò chơi tuyệt vời cho các nhóm trẻ em khi bạn cần ít nhất bốn đến tám đứa trẻ chơi. Nếu bạn có hơn tám đứa trẻ, chia chúng thành các nhóm từ bốn đến tám người chơi. Các gia đình lớn và giáo viên sẽ thấy trò chơi này có hiệu quả. Bạn sẽ cần quầy hoặc đồ chơi nhỏ cho mỗi đứa trẻ.

Các kỹ năng đã học: Chơi kiên nhẫn, nhịp điệu và tụng kinh

Đối tượng của trò chơi: Là người chơi đầu tiên giành được ba quầy.

 1. Người chơi ngồi trong một vòng tròn xung quanh một bàn hoặc trên sàn nhà với những người chơi lâu đời nhất và trẻ nhất trên mặt nhau.
 2. Phân chia các con xúc xắc để hai người chơi mỗi người có một. Đặt các quầy ở giữa vòng tròn.
 3. Những đứa trẻ không có súc sắc tạo ra một nhịp điệu bằng cách tát đầu gối (hoặc bàn) một lần và sau đó vỗ tay một lần. Sau đó các em bắt đầu hô vang:

Chú thích: Bài hát được đánh dấu với mỗi hai lần nhịp.

Bạn đã sẵn sàng chưa? /Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bây giờ hãy quay lại / Slap clap / Bạn đã có gì? / Slap clap!

Phải chăng bạn phải vượt qua? / Slap vỗ tay! / Hy vọng không! / Slap vỗ tay!

 1. Bài hát được lặp lại khi chơi tiếp tục.
 2. Bắt đầu vở kịch với lệnh "Roll ngay bây giờ!"
 3. Các cầu thủ lăn dao, hy vọng cho bất cứ điều gì nhưng một sáu. Nếu nó là sáu, người chơi phải vượt qua cái chết cho người chơi ở bên trái của họ và đi lên ca hát.

Một đứa trẻ thắng vòng đấu khi vẫn còn sở hữu cái chết và nhận được một từ người chơi bên phải. Người chiến thắng trong vòng thu thập số truy cập và người đầu tiên thu thập được 3 quầy thắng.

 • Đối với trẻ lớn hơn, tăng tốc độ của bài thánh ca.
 • Đối với các nhóm từ 6 đến 8 người chơi, bạn có thể tăng số lần chuyền bóng lên hai con số - ví dụ số 5 và số 6, vì điều này làm cho tốc độ của trò chơi tăng lên đáng kể.

Một trò chơi súc sắc nổi tiếng và dễ học "Đi Boston" cho trẻ thêm nhiều thực hành.

 1. Roll con xúc xắc và giữ cho cao nhất.
 2. Cuộn quả cam còn lại và một lần nữa để sang một bên cao nhất.
 3. Cuộn cái chết cuối cùng, và thêm tổng của bạn. Ghi lại điểm số của bạn.

Nếu một người chơi roils tổng số cao nhất cho một vòng, họ giành chiến thắng vòng. Giữ điểm số và người chơi giành được nhiều lượt thắng các trò chơi.

 • Giữ tổng số điểm của người chơi và người chơi đạt 500 điểm đầu tiên thắng.
 • Thay thế dice đặc biệt với số lượng cao hơn.
 • Có con lớn hơn nhân nhân dice để có được điểm số của họ.
 • Sử dụng nhiều hơn ba con xúc xắc.

Đây là một trò chơi rất đơn giản của chuỗi hoặc chạy.

Các kỹ năng đã học: Nhận biết số lượng và trình tự, suy nghĩ chiến lược sớm, và tính bằng năm

Mỗi người chơi có lượt luộc xúc xắc và tìm kiếm các cuộc chạy bắt đầu bằng (1-2, 1-2-3, v.v.). Mỗi dice của chạy chạy năm điểm. Người chơi chỉ có thể có một lần chạy trong mỗi lần cuộn. Người đầu tiên đạt 100 điểm là người chiến thắng.

Người chơi ném sáu con xúc xắc và nhận các số 1, 4, 2, 1, 3 và 2. Các chuỗi sau có thể được ghi: 1, 2 (10 điểm) hoặc 1, 2, 3, 4 (20 điểm). Bàn tay có giá trị 30 điểm.

Người chơi ném sáu con súc sắc và nhận các số 1, 4, 6, 6, 3, 3. Không có chuỗi nào được tạo ra, do đó không có điểm số nào được ghi lại.

 • Đối với trẻ lớn hơn, thay thế các viên đặc sản với số lượng cao hơn
 • Có người chơi nhân dice để có được điểm số của họ.

Sự thú vị của trò chơi này là không thể đoán trước. Một số kết thúc ngay lập tức và một số dường như đi mãi mãi. Người chơi chỉ có thể ghi được vào một cuộn mà không bao gồm các con số 2 và 5. Bất kỳ dice nào, hiển thị 2 hoặc 5, trở thành "Stuck trong bùn!"

Các kỹ năng đã học: Bổ sung - tinh thần và chấm điểm

Đối tượng của trò chơi: Để đạt được điểm cao nhất

 1. Người chơi đầu tiên cuộn tất cả năm con xúc xắc. Nếu có 2s hoặc 5s được cán, không có điểm nào được ghi cho lần ném này. Nếu không có 2s hoặc 5s được cuộn, hãy cộng tổng số các con xúc xắc và ghi nó xuống.
 2. Người chơi đặt bất kỳ 2s và 5s, và ném các con súc còn lại. Một lần nữa, nếu có 2s hoặc 5s được ném, không có điểm được ghi. Nếu không có 2 hoặc 5 thì thêm tổng số vào điểm số trước đó.
 3. Tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các dice là "Stuck trong Bùn." Sau khi tổng số điểm, chơi đi qua bên trái.

Đồng ý một số vòng - năm hoạt động tốt - và tổng số điểm.

Trò chơi này rất đơn giản và thú vị, có nghĩa là nó rất phổ biến.

Đối tượng của trò chơi: Để có được điểm số cao nhất

Người chơi luân phiên luân phiên tất cả năm con xúc xắc và ghi điểm cho ba hay-loại tốt hơn. Nếu một người chơi chỉ có hai loại, họ có thể ném lại các con dice còn lại trong một nỗ lực để cải thiện các giá trị phù hợp dice. Nếu không có số phù hợp được cuộn, một người chơi đạt điểm 0.

Đặt số vòng cho trò chơi và người chơi có số điểm cao nhất vào cuối trò chơi là người chiến thắng.

 • Thay thế dice đặc biệt với số lượng cao hơn.
 • Đối với trẻ lớn hơn, yêu cầu học sinh nhân các con xúc xắc lại với nhau để lấy điểm.

Trò chơi này dễ làm việc tốt cho trẻ nhỏ ngay khi họ có thể nhận ra số lượng các điểm trên xúc xắc và đếm đến mười hai.

Đối tượng của trò chơi: Là người chơi đầu tiên ném tất cả các con số từ 1 đến 12 theo thứ tự

 1. Chọn người chơi đầu tiên với một quả dice ném; người chơi với tổng số thấp nhất đi đầu tiên.
 2. Người chơi đầu tiên ném cả hai súc sắc, hy vọng ném 1 cầu thủ sau đó lượt (theo chiều kim đồng hồ) cố gắng ném 1.
 3. Ở vòng tiếp theo, những người ném ném 1 sẽ cố gắng ném một 2. Bất kỳ cầu thủ nào không ném 1 trong vòng đấu thứ nhất sẽ thử lại lần này. Người chơi có thể làm như vậy bằng cách ném một 2 hoặc hai 1s.
 4. Trò chơi tiếp tục đùa nghịch với người chơi cố gắng ném tất cả các số từ 1 đến 12 theo thứ tự. Người chơi có thể tính các điểm chỉ trên một cái chết hoặc trên cả hai súc sắc được thêm vào với nhau. Ví dụ, ném một 3 và một 6 có thể được tính là 3, 6, hoặc 9.
 5. Người chơi đầu tiên đi "Vòng Đồng hồ" - ném tất cả các số từ 1 đến 12 theo thứ tự - thắng trò chơi.

Biến thể: Một người chơi có thể tiếp tục ném viên súc trong lượt của họ cho đến khi họ không nhận được số lượng mà họ đang cố gắng.

Mặc dù các hướng làm cho trò chơi này âm thanh dễ dàng, trừ khi bạn giỏi ném 1 giây, trò chơi này có thể rất khó để chơi. Trò chơi được gọi là "Pig" bởi vì người chơi đầu tiên "hogs" các dice trong một nỗ lực để giành chiến thắng trong trò chơi.

Đối tượng của trò chơi: Để ghi được 100 điểm trở lên

 1. Yêu cầu các cầu thủ ném bóng để xác định thứ tự chơi. Trượt thấp nhất trước tiên.
 2. Người chơi đầu tiên cuộn cái chết và thêm các con số sau mỗi lần cuộn. Họ có thể dừng lăn bất kỳ lúc nào và kết thúc lượt
 3. Người chơi mất tất cả các điểm cho lượt khi một 1 được cuộn.
 4. Nếu người chơi đầu tiên đạt đến 100 điểm trong lượt đầu tiên của họ, người chơi khác có thể đi lượt của họ để cố gắng đạt được một điểm số tốt hơn.

Các trò chơi đánh bóng giúp vui cho mọi người, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Ngoài ra, một số gia đình tận hưởng thu thập súc sắc, có thể được tìm thấy trong các trò chơi cũ ở bàn bán trò chơi garage, tại các cửa hàng giảm giá, và trong danh mục cung cấp giáo dục. Hãy thử tất cả các trò chơi xúc xắc của chúng tôi cho trẻ em và vui chơi!

Best 3 Trò chơi với ... Dice Drafting!

Nếu bạn nghĩ rằng phân bổ dice là một cơ chế hiếm trong chơi game thì dice phác thảo là cực kỳ hiếm. Tôi đã có một thời gian khó khăn để tìm kiếm các trò chơi mà tôi đã chơi mà sử dụng dice soạn thảo. Đó là một cơ chế tôi nghĩ thêm rất nhiều chiến lược và tính ngẫu nhiên, nhưng không quá nhiều, để một quá trình bình thường bình thường của việc thu thập các nguồn lực. Dice dự thảo có xu hướng là một cơ chế sử dụng dice làm tài nguyên, hoặc các hành động người chơi có được khi lựa chọn mà dice muốn. Thông thường, một hoặc tất cả các người chơi sẽ cuộn cúc sau đó đặt chúng lên bảng hoặc giữa bảng để lần lượt chọn mỗi chết. Các con xúc xắc thường có một hình ảnh liên quan đến nó dựa trên những gì bạn sẽ nhận được. Đó là sự ngẫu nhiên, bạn không bao giờ biết những gì sẽ có sẵn mỗi lần xúc xắc. Chiến lược là hiểu và nhận được điều quan trọng nhất cho bạn khi nó có sẵn trước khi những người khác nhận được nó. Bây giờ hãy nhìn vào The Best 3 Trò chơi với ... Dice Drafting!

Castle dice là một trò chơi rất được đánh giá là bị bỏ sót thường xuyên. Trong Castle Dice, mỗi người chơi đóng vai một quý ông yêu cầu xây dựng lâu đài và bức tường cho nhà Vua. Người chơi tốt nhất sẽ được vương miện vị vua mới. Mỗi thẻ mà bạn xây dựng cần nguồn lực để xây dựng. Đây là nơi mà các dice đi vào chơi. Vào đầu mỗi vòng đấu, mỗi người chơi sẽ nhận được một lượng dice nhất định. Mỗi người phải có một số lượng nhất định của cùng một con xúc xắc và sau đó bạn có được để chọn thêm dice bạn muốn cuộn. Mỗi dice có một tài nguyên nhất định liên quan đến nó. Những con xúc xắc vàng có đồng tiền, màu nâu có gỗ, xám có đá, vv Chúng cũng có những lượng khác nhau của tài nguyên đó ở mỗi bên. Vì vậy, sẽ có một gỗ, 2 gỗ và 3 bên gỗ trên khuôn mặt màu nâu. Tất cả các cầu thủ lăn xúc xắc của họ và điều đó cho thấy "thị trường" cho vòng đấu đó. Sau đó, theo thứ tự lần lượt, họ chọn một con xúc xắc và thêm các nguồn lực đó vào bảng chơi. Có rất nhiều sự lựa chọn thú vị trong cơ chế này. Đầu tiên, bạn chọn bánh cuộn gì? Bạn có thể thực sự muốn nhiều tiền xu, nhưng bạn cũng cho người chơi khác một cơ hội để có được đồng tiền nhiều hơn nữa. Đặt ưu tiên dựa trên nguồn lực nào là tốt nhất để có được khi nào là tuyệt vời ... .. Tôi có nên lấy 3 gỗ hoặc 2 đồng tiền đầu tiên? Ngoài ra trên các con xúc xắc cuộn có thể có động vật. Những con vật này có vẻ vô ích nhưng đừng bỏ qua chúng. Ai đã từng có nhiều nhất một loại động vật sẽ nhận được một khoản tiền thưởng đặc biệt. Ví dụ, ai đã có nhiều ngựa được đi đầu tiên tiếp theo hoặc những ai đã có nhiều gà nhất được 6 thẻ trong tay, không chỉ 5. Tôi thực sự yêu thích tất cả các quyết định khó khăn trong việc vẽ dice trong Castle Dice. Nó cũng làm cho nó căng thẳng hơn biết điểm số cuối cùng sẽ ít khi vượt qua 10.

Dice Drafting trong Seasons là không ngừng và quan trọng đối với chiến lược của bạn mặc dù ra các trò chơi. Mỗi vòng đầu tiên người chơi sẽ lăn các súc sắc theo mùa có liên quan đến mùa nó được. Những điều mà bộ xương dice ngoài các trò chơi nhào lộn khác là dice mùa có nhiều biểu tượng trên mỗi bên của con xúc xắc. Họ có thể có một số lượng tinh thể bạn nhận được, các biểu tượng về nguồn năng lượng bạn nhận được, ngôi sao cho phép bạn có nhiều thẻ hơn, một vòng tròn cho phép bạn thay đổi các thẻ quyền lực của bạn thành điểm. Mọi thứ phụ thuộc vào những gì được cuộn. Sau khi chọn chết mà bạn muốn, sau đó bạn kích hoạt rằng chết và nhận được tất cả những điều đó trên đó. Tùy thuộc vào chiến lược của bạn và những gì thẻ bạn phải chơi sẽ lái xe những gì chết bạn chọn. Các ngôi sao thường là những thứ đầu tiên đi, vì bạn cần họ để có thể đặt nhiều thẻ hơn trong bảng của bạn. Điều cuối cùng về mùa chết là mỗi ngày chết sẽ có một số pips ở phía dưới từ khoảng 1-3 pip. Cái chết không được chọn cho vòng đó di chuyển mốc đánh dấu thời gian lên nhiều tháng. Vì vậy, khi bạn là cầu thủ cuối cùng để chọn một cái chết, đó là một nếp nhăn ... .. bạn chọn cái chết mà bạn muốn nhưng nó di chuyển trong những tháng tới 3, hoặc đi chết mà không giúp bạn mà nhiều nhưng tháng chỉ di chuyển một lần, cho phép bạn có một vòng khác vào mùa xuân? Việc vẽ dice rất hay trong Seasons và thêm các quyết định khó khăn cho mỗi vòng đấu dù bạn là người đầu tiên hay cuối cùng!

Bây giờ, các dice vẽ một phần trong La Granja là rất nhỏ. Không giống như Seasons, khi bạn vẽ 20+ lần một trò chơi hoặc trong dice Castle nơi bạn đang vẽ 10 viên một vòng, ở La Granja bạn chỉ vẽ 2 viên súc mỗi vòng trong 6 vòng. Đó là điều làm cho nó trở nên tuyệt vời. Đây là lần duy nhất trò chơi này mang lại cho bạn bất cứ điều gì miễn phí ... .. bất cứ điều gì khác bạn phải làm việc của bạn nhưng đi để có được. Vì vậy, khi bạn cuối cùng đã có cơ hội để có được một cái gì đó miễn phí, bạn cần phải tận dụng tối đa nó! Một người chơi cuộn tất cả các con xúc xắc và sau đó mỗi chết sẽ được đưa vào hộp có liên quan đến cái chết đó. Tất cả các twos đi trong hai hộp và ba trong ba hộp, vv Nhiều vòng một hoặc hai số sẽ không được cán và có thể được tàn bạo để someones chiến lược !! Mỗi người thay phiên nhau lấy một cái chết và nhận được tài nguyên và như Seasons, người chơi cuối cùng có một lựa chọn để làm bởi vì những gì dice ông không chọn, mọi người sẽ nhận được tài nguyên đó. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời trên, tôi thực sự cần điều này nhưng tôi không muốn tất cả mọi người để có được rằng ... ..là một trong những lựa chọn ?? Sự căng thẳng đi kèm với việc vẽ viên nhộng ở La Granja không thể so sánh. Ngồi ở đó có những viên đạn đổ mồ hôi vì hi vọng không ai lấy tiền vì bạn thật sự cần tiền, hoặc đừng lấy con heo, nhưng tôi thực sự cần con heo, tôi có nên mua hàng hay không, nhưng tôi có thể nâng cấp hàng của tôi, nhưng tiền là luôn luôn tốt, uuuuuuhhhhhhhhgggggggg! Dice vẽ ở La Granja cho nó một thời điểm căng thẳng của sự tương tác mà làm cho nó tuyệt vời!

Một số lượng lớn các trò chơi xúc xắc được gọi là 4, 5, 6 trò chơi xúc xắc - và các trò chơi có nhiều quy tắc. Các trò chơi gốc đến từ Trung Quốc và thậm chí các trò chơi Trung Quốc có các quy tắc khác nhau. Về điều duy nhất các trò chơi này có điểm chung là không ai trong số họ sử dụng chính xác hai con xúc xắc.

Trong một trò chơi chết, một bát hoặc mũ được đặt ở giữa một bảng và các cầu thủ đặt xung quanh bảng với ba chip hoặc các dấu hiệu (hoặc quý hoặc đô la) ở phía trước của họ. Người khởi đầu được chọn bởi một cuộn của cái chết. Phát phát theo chiều kim đồng hồ quanh bàn cho đến khi trò chơi kết thúc. Mỗi người chơi trong lượt của mình cuộn chết. Nếu anh ta lăn một 4, anh ta chuyển một trong những dấu hiệu của mình cho người chơi ở bên trái của anh ta, nếu anh ta cuộn 5, anh ta đặt một dấu hiệu trong nồi. Nếu ông lăn một 6 ông đi qua một điểm đánh dấu bên phải. Điều này tiếp tục cho đến khi người chơi không có điểm đánh dấu; sau đó ông qua đời. Khi chỉ có một người chơi có đánh dấu, anh ta sẽ thắng toàn bộ nồi nếu anh ta cuộn 1, 2 hoặc 3. Nếu tình huống phát sinh khi không có người chơi đánh dấu, nồi sẽ ở và một trò chơi mới bắt đầu.

Trò chơi ba súc sắc được gọi là Cee-Lo và gần nhất với phiên bản Trung Quốc. Nó cũng là một trong những thường được tham chiếu nhất trong văn hoá hip hop. Bất kỳ số nào có thể chơi nhưng trò chơi bao gồm một loạt các trận đánh giữa hai người chơi. Mỗi người chơi đưa ra một số tiền đã thỏa thuận. Mỗi người chơi trong cặp này cuộn tất cả ba con súc sắc cho đến khi một trong bốn kết hợp được công nhận xuất hiện. Sự kết hợp 4-5-6 là kết hợp tốt nhất. Một "chuyến đi" là tất cả ba súc sắc như nhau và là sự kết hợp tốt nhất tiếp theo. Tiếp theo là một cặp với một cái chết khác nhau. Cái chết khác nhau trở thành "điểm". Sự kết hợp tồi tệ nhất có thể là 1-2-3, mà luôn luôn mất. Nếu hai người chơi buộc, nồi được tăng gấp đôi và họ bắt đầu lại.

Mỗi người chơi đặt cùng số tiền trong nồi. Người chơi luân phiên luồn tất cả năm con xúc xắc. Một người chơi có thể cuộn (nhiều nhất) ba lần. Mỗi người chơi đang cố gắng để có được một sự kết hợp 6-5-4. Nếu cả ba người xuất hiện trong lần đầu tiên, "điểm" của người chơi là tổng của hai con xúc xắc còn lại. Nếu một 6 hoặc 6 và 5 xuất hiện ở lần đầu tiên, chúng sẽ được đặt sang một bên. Nếu một người chơi đã có 6-5-4 và vẫn có một cuộn trái, ông có thể cuộn hai còn lại súc sắc cho một điểm tốt hơn - nhưng phải lấy điểm từ cuộn cuối cùng. Nó hoàn toàn có thể cho một người chơi để cuộn ba lần và không có điểm bởi vì 6-5-4 đã không bao giờ thực hiện. Người chơi có điểm cao nhất thắng. Nếu có một tie, trò chơi bắt đầu lại với một nồi mới tăng gấp đôi kích thước; tất cả mọi người đặt cùng một lượng lại.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map