ứng dụng video poker tốt nhất

ứng dụng video poker tốt nhất

Các ứng dụng iOS tốt nhất cho: "video poker" Các ứng dụng Video Poker hay nhất dành cho Android

"Tuyệt vời nhất video poker Tôi đã chơi cho đến nay "

"Video poker rất nhiều niềm vui thật sự thưởng thức chương trình "

trò chơi casino

 • Ứng dụng về

  "Kinh ngạc video poker ứng dụng nhỏ kích thước tập tin là tốt đẹp quá "

  "Video Poker $ là một trò chơi như vậy mà giữ cho tôi chiếm "

  "Tốt video poker cho giá trong App Universe "

  chơi bài

 • Ứng dụng về

  "Tốt video poker cho giá trong App Universe "

  "Tốt nhất Video Poker Game / Trainer Comes To The iPhone "

  "Video poker máy móc và trò chơi tiền thưởng có chất lượng cao đáng ngạc nhiên "

  "Tôi có Video Poker ứng dụng mà đi với điều này "

  "Kiểm tra cái nhìn mới tuyệt vời của các Trò chơi tầm Ứng dụng Chúng tôi đã đặt một bó của A"

  "Cái nhìn và cảm nhận của thực video poker và rất giải trí "

  "Đây là điều tốt nhất tuyệt đối video poker Tôi đã từng chơi "

 • Chúng tôi sử dụng cookie của chính bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của bạn. Nếu bạn tiếp tục duyệt, bạn được coi là đã chấp nhận việc sử dụng đó. Bạn có thể thay đổi tuỳ chọn cookie của mình và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

  Kiểm tra lại thường xuyên cho các Ứng dụng và cập nhật mới.

  Nếu bạn là một người chơi poker video và muốn tối ưu hóa lối chơi của mình, bạn cần có ứng dụng Giữ tốt nhất.

  1. Chọn biến thể của trò chơi (ví dụ: Jacks or Better, Double Double Bonus, Deuces Wild, v.v ...)

  2. Chạm vào thẻ cho bàn tay bắt đầu

  3. Bấm nút Kiểm tra giữ và ứng dụng cho bạn biết thẻ nào để giữ cho giá trị kỳ vọng cao nhất

  Ứng dụng Video Bảng Trả tiền bằng Video cung cấp cho bạn phần trăm hoàn lại cho tất cả các trò chơi video poker phổ biến nhất. Điều này bao gồm các trò chơi đơn tay như Jacks or Better và Double Double Bonus cũng như tất cả các trò chơi đa cầm tay như Super Times Pay và Spin Poker. Bạn chỉ cần chọn bảng thanh toán của trò chơi bạn đang chơi và ứng dụng cho bạn biết tỷ lệ trả lại.

  10 ứng dụng Poker miễn phí tốt nhất dành cho Android và iPhone

  Phần ứng dụng poker miễn phí là một trong những loại phổ biến, sinh lợi và cồng kềnh nhất của bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào.

  Có hàng trăm (có thể hàng ngàn) ứng dụng đã được thiết kế để cho phép bạn chơi bài xì phé, chơi poker hay thậm chí chỉ xem poker.

  Phần lớn các ứng dụng đó là tốt. không tốt như vậy. Nó chỉ là sự thật.

  Điều đó cho biết có một số ứng dụng poker vui nhộn hoặc hữu ích mà bạn có thể tải xuống hoàn toàn không có gì.

  Rất may cho bạn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách ngắn các ứng dụng poker miễn phí tốt nhất trên Internet.

  Mỗi một trong số những ứng dụng này đều miễn phí và chúng chạy phạm vi từ các trò chơi, ứng dụng năng suất hoặc thậm chí các dịch vụ phát trực tuyến.

  Chỉ cần đi xem nhanh các bản tổng hợp sau đây và tải xuống!

  Các ứng dụng Poker tốt nhất để chơi cho tiền thật

  Nếu bạn đã quen thuộc với các quy tắc của poker, làm thế nào Texas Holdem hoạt động và muốn có được ngay vào những gì thực sự cược và giành chiến thắng thực sự, có một vài lựa chọn tốt. Tốt nhất là 888 Poker, một slick, đáng tin cậy và cắt cạnh ứng dụng poker mà sẽ giúp bạn có được chơi trong thời gian không và cho bạn một phong nha shot thực hiện một số tiền thật.

  Có tất cả các ứng dụng di động khác (PokerStars là một), nhưng với các trò chơi cực kỳ khắc nghiệt, chúng tôi không khuyên bạn chơi nó cho người chơi mới chơi poker online. Cho thử 888 bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

  Nếu bạn chưa sẵn sàng để chơi 888poker tiền mặt thật sự cũng cung cấp trò chơi tiền-tiền, nơi bạn học được những dây với một loạt các chip poker ảo và làm cho đôi chân của bạn ướt với những người chơi trực tuyến khác.

  Một khi bạn đã có 888poker một chuyến đi, hãy chắc chắn kiểm tra các khuyến nghị tuyệt vời khác của chúng tôi cho các trang web poker di động, nơi bạn có thể chơi cho tiền thật.

  Các ứng dụng khác được thực hiện đặc biệt để chơi poker trên điện thoại di động của bạn miễn phí:

  Appeak Poker vẫn là lựa chọn của chúng tôi cho các ứng dụng poker tốt nhất miễn phí với một giao diện đơn giản rất đơn giản mà làm cho poker trực tuyến một snap.

  Ứng dụng cung cấp Trò chơi ngay bây giờ, điều này sẽ đưa bạn vào một trò chơi nhanh ngay ngoài việc ngồi & Go, Bingo Bango, Double Ups và MTT.

  Appeak cũng cung cấp một vài tính năng độc đáo như chức năng Duel, nơi bạn sẽ đối mặt với một cầu thủ khác trong khi đại diện cho đất nước của bạn. Tất cả đều thú vị nhưng nút Phát ngay bây giờ là phần mà hầu hết mọi người sẽ dành thời gian nhất để nhấp.

  Pure poker. Đó là những gì Appeak Poker là tất cả về. Bạn sẽ không tìm thấy hàng loạt sự lộn xộn trong ứng dụng và giao diện đơn giản.

  Chúng ta đang nói đến một bảng, các thẻ và một hộp chatbox và điều đó khá nhiều. Đây là một thay đổi tốt đẹp từ các ứng dụng poker mà sẽ liên tục cố gắng bán cho bạn tiền thưởng chip hoặc các trò chơi phụ khác nhau như BlackJack hoặc Roulette.

  Appeak sét nhanh và bạn có thể chơi trong vài giây sau khi khởi động ứng dụng. Một số người có thể tìm thấy đồ họa barebone một chút của một detractor nhưng chúng tôi thích nó tốt hơn nhiều so với một số các trang web poker không cần thiết phức tạp.

  Appeak cũng cung cấp các trận đấu cấp bằng sáng chế của mình, nơi bạn có thể đại diện cho đất nước của bạn chống lại một quốc gia khác. Không có một sự sâu sắc nào về tính năng này nhưng chắc chắn nó đáng thử.

  Trang web cũng cung cấp một bảng xếp hạng có sức cạnh tranh cao đối với những người tìm kiếm để thực sự thách thức bản thân. Một trong những phẩm chất tốt nhất của Appeak Poker là nó không quá lộn xộn và nó không liên tục cằn nhằn bạn để mua thêm chip.

  Appeak đã không thay đổi nhiều trong nhiều năm qua nhưng nó vẫn là một trong những trải nghiệm poker nhanh và nhẹ nhất xung quanh. Năm nay các trang web thêm avatar tùy biến, đó là một liên lạc tốt đẹp.

  Năm nay Appeak cũng bổ sung thêm sự hỗ trợ cho Trung Quốc, điều này sẽ tạo ra một đội ngũ đông đảo người chơi mới.

  Pro: Online poker đơn giản hóa

  Con: Một số trò chơi đầy đủ của người mới bắt đầu

  SnapShove, được tạo ra bởi poker pro Max Silver, có thể là ứng dụng mới của chúng tôi yêu thích. Đây là một công cụ, không phải là một trò chơi, nhưng nó có rất nhiều đi cho nó.

  Nếu bạn muốn cải thiện núm gập / nếp gấp thì không có ứng dụng nào tốt hơn cho bạn. Chúng tôi cũng yêu thích giao diện đơn giản, gọn gàng và muốn nhiều ứng dụng poker hơn sẽ có cách tiếp cận căn bản này.

  Phiên bản miễn phí của SnapShove cho phép bạn truy cập máy tính xách tay 9 và 6 tay cũng như đào tạo. Chúng tôi đặc biệt thích các lựa chọn đào tạo vì nó là một cách nhanh chóng để chải lên chiến lược thích hợp.

  SnapShove Pro giá $ 14.99 hiện tại nhưng nó cho phép bạn truy cập vào một máy tính xách tay nếp gấp với bất kỳ số lượng người chơi ngoài một máy tính gọi điện thoại và các tùy chọn đào tạo khác.

  Có một cơ hội rất tốt SnapShove Pro sẽ trả tiền cho chính nó ngay nếu bạn đang gặp rắc rối với các phạm vi SnapShove.

  Pro: Công cụ tuyệt vời cho việc học xô / khoảng cách gấp

  Con: Phiên bản miễn phí giới hạn

  Muốn có một trò chơi bài xì phé nhẹ nhàng? Nhìn xa hơn Politaire.

  Politaire chỉ đơn giản là một sự kết hợp của poker và solitaire và nếu bạn có một mức độ nhỏ của tình yêu cho cả hai trò chơi có thể bạn sẽ thích nó.

  Điểm của trò chơi chỉ đơn giản là tạo ra năm bàn tay poker bằng cách loại bỏ tối đa ba thẻ của bạn trong khi chơi qua một deck 52-card. Bạn cũng có thể tạo các bộ combo giống Bejeweled bằng cách đưa thẻ vào tay bạn và hoàn thành một bàn tay hoàn toàn mới.

  Politaire là vô cùng phong cách với một sơ đồ màu tối giản mà là hiếm hoi trong thế giới ứng dụng bình thường glitzy poker. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể mua chế độ hai tầng cho $ 1,99.

  Đó là tất cả vui vẻ đơn giản. Cũng là một cách tốt để ghi nhớ bàn tay nếu bạn không có kinh nghiệm trước.

  Câu lạc bộ Poker Thế giới là một ứng dụng poker khá chuẩn với một tính năng giết người: Nó có một hệ thống cử chỉ sáng tạo.

  Trong khi ứng dụng poker có các nút bình thường cho check / bet / fold nó cũng có cử chỉ cảm ứng cho mỗi người. Nhấn đúp có nghĩa là kiểm tra / gọi. Flick lên có nghĩa là gấp và cuối cùng là giữ và từ từ kéo lên sẽ đưa ra một nâng cao thanh trượt.

  Nó hoạt động rất tốt và nó sẽ không phải là một sự ngạc nhiên hoàn toàn khi thấy một số lớn các ứng dụng poker miễn phí sử dụng tính năng này.

  World Poker Club có một số lượng đáng kể nagware nhưng nó chỉ cần tải về để thử các hệ thống cử chỉ. Nếu không có gì khác nó là một thay đổi làm mới từ các trò chơi poker miễn phí-to-play lớn nhất.

  Pro: Hệ thống cử chỉ sáng tạo

  5. Poker Jackpot (PokerStars)

  Jackpot Poker là một lựa chọn miễn phí để chơi miễn phí từ PokerStars. Trước đây là PokerStars Play, Jackpot Poker nhận được rất nhiều di sản từ ứng dụng PokerStars Facebook có cùng tên.

  Trọng tâm chính là ba người chơi trò chơi Jackpot Poker, nên quen thuộc với bất kỳ ai chơi Spin & Chơi trò chơi trên trang PokerStars cho tiền bạc.

  Ngoài ra còn có các trò chơi tiền mặt nhưng PokerStars nhấn mạnh vào Jackpot Poker, trong đó có ba người chơi cạnh tranh cho một giải thưởng ngẫu nhiên gai.

  Đó là cách tuyệt vời để tìm hiểu chiến lược poker vì nó là hành động đóng gói và bạn thực sự phải phát triển đọc trên đối thủ của bạn chứ không phải chỉ ngồi lại và chờ đợi cho bàn tay phí bảo hiểm như túi aces hoặc vị vua bỏ túi.

  Các tính năng khác bao gồm bảng biểu đơn giản không độc hại bảng biểu, một vài bài học chiến lược và kiểm soát swipe và flick. Nhanh và vui nhộn. Đó là tên của trò chơi với Jackpot Poker.

  Nền tảng: iOS, Android, Facebook

  Mức độ spam: Trung bình. Nó chắc chắn sẽ cố gắng bán bạn để mua thêm chip.

  Pro: Jackpot Poker là một dạng thức poker vui nhộn để chơi trên thiết bị di động.

  Con: Chỉ Hold'em. Không có hỗ trợ cho Pot-Limit Omaha.

  Các trò chơi poker Facebook ban đầu đã có một cú đá cần thiết trong chiếc quần vào năm 2015 với một cập nhật lớn bao gồm Jump Poker.

  Bước Poker là một biến thể poker "Fast Fold" mà người chơi ngay lập tức nhận được một bàn tay mới sau khi họ đã gấp lại. Trong giúp bơm lên các hành động kể từ khi bạn chỉ chơi một bảng tại một thời điểm. Trong thực tế, chúng tôi có xu hướng tìm thấy những trò chơi bình thường khá nhàm chán trên Zynga Poker bây giờ nhờ Jump Poker.

  Zynga Poker cũng cung cấp Sit & Go cho người chơi muốn di chuyển vượt ra ngoài các trò chơi tiền mặt. Một trong những trang poker quy mô nhất trên hành tinh (thậm chí so với các trang poker tiền thật) bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi tìm kiếm một trò chơi trên Zynga.

  Một khi đã có một trong những trò chơi poker lộn xộn nhất hiện nay, Zynga đã trở lại với bản cập nhật phần mềm mới mặc dù chúng tôi vẫn cảm thấy quá bận rộn với ý muốn của chúng tôi.

  Nền tảng: iOS, Android, Điện thoại Windows

  Pro: Bước Poker là một bổ sung tuyệt vời cho Zynga Poker.

  Con: Vẫn còn khá lộn xộn. Các cuộc thi Shootout chỉ có trên phiên bản Facebook.

  Nếu bạn theo dõi poker ở tất cả các có một cơ hội tốt bạn đã nghe nói về World Series of Poker. Dòng poker nổi tiếng nhất trên thế giới cũng có ứng dụng miễn phí để phát, đó là một trong những ứng dụng hay nhất trên thị trường đó.

  Được thiết kế bởi EA phát triển game lớn, World Series of Poker cung cấp một giao diện vững chắc và rất nhiều chip miễn phí giúp bạn bắt đầu.

  World Series of Poker không có một tính năng giết người mà hầu hết các ứng dụng miễn phí khác để chơi không: Pot-Limit Omaha. Đối với bất cứ ai chán nản No-Limit Hold'em thì bốn lá bài PLO là một cách tuyệt vời để chuyển đổi lịch trình chơi bài poker của bạn.

  Có rất nhiều thương hiệu của World Series bao gồm khả năng giành được vòng tay và vòng tay WSOP ảo.

  Pro: Pot-Limit Omaha! Cuối cùng không giới hạn NLHE.

  Con: Không có ở tất cả các vùng.

  Có một cơ hội tốt bạn có thể đã nghe nói về Share My Pair thông qua một trong những Tweets khác nhau của Phil Hellmuth sử dụng ứng dụng.

  Hellmuth là một trong những người quảng bá đằng sau ứng dụng, cho phép người chơi nhập dữ liệu và sau đó hiển thị một bàn tay poker gần đây trực quan.

  Sau đó, bạn có thể chia sẻ bàn tay qua Twitter, Facebook, email hoặc tin nhắn văn bản. Dễ dàng hơn nhiều để theo dõi hành động thông qua Share My Pair với một loạt các tin nhắn văn bản dài hoặc một email dài.

  Nó không hoàn hảo, tuy nhiên, và những lời chỉ trích của chúng tôi về ứng dụng là phải mất một khoảng thời gian đáng kể để nhập tất cả thông tin để bàn tay hiển thị chính xác. Không phải đề cập đến thực tế có thể có một số lượng đáng kể lỗi người dùng.

  Điều đó nói rằng nếu bạn muốn chia sẻ một bàn tay đặc biệt với rất nhiều người (cho dù đó là người hâm mộ hay người ủng hộ) thì thực sự không có cách nào để làm điều đó.

  Pro: Tốt hơn là nghe những câu chuyện thất bại.

  Con: Cần nhiều thời gian để nhập tất cả thông tin.

  Hãy hỏi bất kỳ loại poker nào mà họ chơi nhiều nhất trên điện thoại của họ và có một cơ hội tốt để họ nói Open Face Chinese Poker. Trò chơi là vô số và là cách hoàn hảo để dành một vài giờ trên chuyến bay hoặc chuyến đi nếu bạn có hai ba người chơi.

  Tất nhiên có rất nhiều ứng dụng OFC nhưng chúng tôi thực sự như dứa! Trái dứa! trông thật tuyệt vời, không tốn kém và cung cấp bảo mật tuyệt vời (nó thực sự là ứng dụng OFC di động có chứng nhận RNG trên tay của thế giới).

  Ngoài Pineapple! cung cấp một loạt các chế độ chơi bao gồm Pineapple (với đất fantasy), thường xuyên OFC và thấp ở giữa. Cuối cùng Pineapple không yêu cầu bất kỳ loại đăng nhập và không yêu cầu tài khoản Facebook của bạn.

  Kiểu: Open-Face Poker Trung Quốc

  Pro: Cách thú vị để giết thời gian.

  Con: Yêu cầu kết nối internet.

  Poker Central là một ứng dụng thay đổi trò chơi cho phép người xem xem poker theo yêu cầu 24/7. Về cơ bản nó là Netflix của xì phé và nó hơi đáng ngạc nhiên nó đã có ai đó lâu dài này để tận dụng các backlog khá lâu của các chương trình truyền hình poker.

  Một trong những tính năng chính của Poker Central là nó có sẵn cho nhiều nền tảng bao gồm điện thoại di động (iOS, Android) và ở nhà (Xbox One, Apple TV, Amazon Fire, Roku).

  Poker Central là khá nhiều tiếng ồn nền lớn nhất để lưu trữ một trò chơi nhà. Một trong những knock trên Poker Central là một số chương trình không chính xác trên đỉnh và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ WSOP hoặc là EPT tập.

  Điều đó nói rằng vẫn còn có một số chương trình tốt (nhiều tình yêu đối với High Stakes Poker) và chương trình ban đầu của Poker Central như Aria Super High Roller Series cũng rất tốt. Nếu bạn là một fan hâm mộ poker này ứng dụng này là khá nhiều không có trí tuệ.

  Nền tảng: iOS, Android, Apple TV, Xbox One, Roku, Amazon Fire

  Kiểu: Dịch vụ truyền hình trực tuyến Poker

  Con: Nội dung khác nhau từ nền tảng đến nền tảng.

  Một ứng dụng; truy cập vào hầu hết tất cả các chương trình truyền hình bao gồm EPTs, PokerStars, Lồng cá mập và thậm chí các bài học về chiến lược.

  Nó khá ấn tượng để nói rằng ít nhất. Thư viện phương tiện truyền thông của PokerStars đầy sức chứa nội dung chất lượng và bản thân ứng dụng rất dễ điều hướng và nhanh chóng chớp nhoáng.

  Có lẽ vấn đề duy nhất với PokerStars.tv là nó là một phạm vi tương đối hẹp khi bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì không liên quan đến PokerStars.

  Bạn rõ ràng sẽ không tìm thấy bất kỳ WSOP, WPT hoặc Poker After Dark hoạt động. Nó vẫn là một tải trọng tải trọng nội dung, chi phí bạn hoàn toàn không có gì nên bạn nên chắc chắn kiểm tra.

  Nền tảng: Apple TV, iOS, Android thế hệ thứ 4

  Pro: Trình duyệt video slick với hầu hết mọi nội dung video PokerStars đã từng có.

  Con: Có thể sử dụng nhiều nội dung trò chơi tiền mặt hơn.

  Vui lòng điền đúng các trường bắt buộc!

  Lỗi lưu chú thích!

  Bạn cần đợi 3 phút trước khi đăng nhận xét khác.

  Video Poker - Jacks or Better APK

  Tải về Video Poker - Jacks or Better APK Phiên bản mới nhất Xếp hạng ứng dụng: 3.7 / 5 dựa trên 58 đánh giá

  APK này an toàn để tải xuống từ gương này và không có vi-rút nào.

  APK này an toàn để tải xuống

  Đánh giá tổng thể về apk của Video Poker - Jacks or Better là 3.7. Lưu ý rằng đây là những xếp hạng tích lũy kể từ khi ứng dụng được liệt kê trên cửa hàng Google Play. Nói chung hầu hết các ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng android đều có xếp hạng 4+. Tổng số đánh giá 58. Tổng số đánh giá 5 sao nhận được: 27. Ứng dụng này đã bị xếp hạng 1 sao (tồi tệ) bởi 11 số người dùng. Số lượng ứng dụng tải xuống trong khoảng từ 10000 đến 50000 so với cửa hàng Google Play. Video Poker - Đánh giá nội dung của Jacks hoặc Tốt hơn là Teen. Ứng dụng này được liệt kê trong thể loại Casino của cửa hàng trò chơi và đã được phát triển bởi http://www.bomzyapps.com. Bạn có thể truy cập trang web của Bomzy Apps để biết thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển điều này. Video Poker - Jacks or Better có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 15 api trở lên .. Tải ứng dụng và sau đó di chuyển tệp apk vào thẻ SD Android của bạn và sau đó sử dụng một trình quản lý tệp mà bạn muốn duyệt qua cài đặt nó. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp tệp tin gốc và tập tin tinh khiết và cung cấp tốc độ tải nhanh hơn Video Poker - Jacks or Better apk mirror như zippyshare, userscloud, mega, sendspace, mediafire, rapidgator, uploaded. Các phiên bản của gói ứng dụng này có sẵn với chúng tôi: 2.0.1, 1.1. Bạn cũng có thể tải xuống APK của Video Poker - Jacks or Better và chạy nó bằng cách sử dụng trình giả lập Android chẳng hạn như trình phát ứng dụng lớn nox, bluestacks và koplayer.

  Video Poker - Jacks or Better 2.0.1 apk yêu cầu quyền truy cập sau trên thiết bị Android của bạn.

  • ổ cắm mạng mở.
  • ghi vào bộ nhớ ngoài.
  • truy cập thông tin về mạng.
  • truy cập thông tin về mạng Wi-Fi.
  • kết nối với thiết bị bluetooth được ghép nối.
  • Truy cập chỉ đọc vào trạng thái điện thoại.

  Download Video Poker - Phần mềm hay nhất & Ứng dụng

  Trò chơi Texas Hold'em một người chơi đơn.

  Mô phỏng các trò chơi poker video

  Multi-Strike Poker ™ | # 1 Miễn phí Video Poker 1.0

  Trò chơi poker video miễn phí và đơn giản với sự hỗ trợ của HiRes

  Video poker với hình ảnh động và hiệu ứng kỹ thuật số

  Một trò chơi cổ điển của poker

  Vegas Video Poker trên máy Mac của bạn

  Thách thức ngôi nhà với bộ sưu tập trò chơi thẻ này

  Video poker giả lập cho điện thoại di động của bạn

  • ƯU ĐIỂM: Đồ họa 16 bit, công cụ trợ giúp
  • CONS: Một chút đơn điệu
 • Video Poker 2017: Hiển thị bàn tay 1.0.1

  Không có trò chơi nào khác gần như là phổ biến như video poker, với.

  Một phần mềm đào tạo poker

  Chơi video poker trên Pocket PC của bạn

  Chào mừng bạn tới trang đặt hàng Gin-Rummy / Video Poker. Để thuận tiện cho bạn.

  Sự tiến hóa của trò chơi điện tử Wild West

  Tải xuống hôm nay cho Windows, Mac và Điện thoại di động

  Các chủ đề liên quan đến video poker

  Tên và logo của Softonic là thương hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

  Bản quyền SOFTONIC INTERNATIONAL S.A. © 1997-2018 - Tất cả các quyền được bảo lưu

  Chúng tôi sử dụng cookie của chính bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của bạn. Điều này bao gồm để cá nhân hóa quảng cáo, cung cấp các tính năng truyền thông xã hội và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi với các đối tác truyền thông, quảng cáo và phân tích xã hội của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục duyệt, bạn được coi là đã chấp nhận việc sử dụng đó. Bạn có thể thay đổi tuỳ chọn cookie của mình và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  70 + = 77

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map