zynga google play

"Trang web poker lớn nhất trên thế giới ..." - ESPN.COM

Zynga Poker cung cấp một trải nghiệm poker đích thực với một thiết kế tinh xảo, cùng với các tính năng mới truyền cảm hứng cho sự cạnh tranh và làm chủ.

Tham gia # 1 miễn phí trực tuyến Texas Hold 'Em Poker trò chơi! Chơi trò vui chơi với bạn bè hoặc cạnh tranh với hàng triệu người chơi hàng ngày. Với nhiều loại bàn đa dạng nhất, Zynga Poker là nơi tốt nhất để chơi game của bạn dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia. Tải xuống ngay bây giờ và nhận 60.000 chip miễn phí!

- Chơi Texas Hold 'Em hoặc các giải đấu cạnh tranh như Shootouts và Sit-N-Go.

- Thưởng tới 3.000.000 chip miễn phí mỗi ngày với khe Lucky Bonus!

- Chơi Zynga Poker liền mạch trên tất cả các phiên bản Web và Điện thoại di động - chỉ cần đăng nhập với hồ sơ của bạn!

- Hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Giản thể & Tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Indonesia.

UNIQUE TO THE NEW ZYNGA POKER:

- Phong cách hiện đại, tinh vi với hình ảnh động phong phú

- Hành lang trực quan giúp bạn nhanh hơn trong bảng yêu thích của bạn bằng cách nhớ cách bạn thích chơi

- Kiểm soát cá độ thông minh, chính xác hơn được xây dựng trong tầm tay bạn

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn xem gì tiếp theo bằng cách nhấn lên chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter:

Trò chơi này dành cho đối tượng người lớn và không cung cấp trò cờ bạc thực sự hoặc cơ hội để giành được tiền thật hoặc giải thưởng. Thực tiễn hoặc thành công trong các trò chơi xã hội không ngụ ý thành công trong tương lai của trò chơi cờ bạc.

· Trò chơi miễn phí để chơi; tuy nhiên, mua hàng trong ứng dụng có sẵn cho nội dung bổ sung và tiền tệ trong trò chơi. Các khoản mua hàng trong ứng dụng dao động từ $ 0.99 đến $ 99.99 USD.

· Việc sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản Dịch vụ của Zynga, được tìm thấy tại www.zynga.com/legal/terms-of-service.

· Để biết thông tin về cách Zynga sử dụng dữ liệu cá nhân, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi tại www.zynga.com/privacy/policy.

Эта игра предназначена для взрослой аудитории и не предлагает реальные деньги в азартных играх или возможность выиграть реальные деньги или призы. Практика или успех в социальных играх не означает успех в будущем на реальные деньги, играя в азартные игры.

· Игра свободно играть; Однако, в приложении покупки доступны для дополнительного контента и игровой валюты. В приложении покупки в диапазоне от $ 0,99 до $ 99,99 USD.

Trò chơi nhiều người vui nhất trên thế giới | Zynga

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi nhiều người chơi hay bạn muốn chơi solo? Trò chơi miễn phí của Zynga cho phép bạn vui chơi theo cách bạn muốn.

Bạn có thể thưởng thức tất cả các loại trò chơi miễn phí với Zynga - trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất của chúng tôi là kết nối cộng đồng qua biên giới, ngôn ngữ và văn hoá. Chúng tôi rất tự hào về thương hiệu của chúng tôi chịu đựng như Farmville, Words with Friends, Draw Something, và The Wizard of Oz: Magic Match, mà đã kết nối gần một tỷ người trên thế giới. Nếu bạn muốn thư giãn riêng của bạn, tất cả các trò chơi trực tuyến miễn phí này cho phép bạn tận hưởng chơi solo. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Trò chơi Zynga có thể được chơi từ sự thoải mái của máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bạn có thể tải xuống các trò chơi trong Apple App Store hoặc từ Google Play hoặc tìm trò chơi nhiều người chơi yêu thích của bạn từ Zynga trên Facebook.

Từ các trò chơi di động phổ biến đến các trò chơi xã hội thú vị như Từ với Bạn bè và Tiếp cận thông Country Escape, trò chơi miễn phí của Zynga có một cái gì đó giải trí cho mọi người. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để nhận được những khoản thưởng đặc biệt khiến trò chơi trực tuyến thú vị hơn!

Chơi Zynga Poker - Texas Holdem trên PC - Windows XP, 7, 8, 8,1 và MAC

Zynga Poker là trò chơi poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Nó cung cấp một lối chơi tuyệt vời và bạn có thể kết nối với hơn sáu triệu cầu thủ trên toàn thế giới. Đây không phải là một trò chơi ngoại tuyến thường xuyên. Nó mang lại cảm giác thực sự và bạn có thể cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới. Tất cả các cầu thủ có hồ sơ cụ thể riêng của họ và tiến bộ liên tục được lưu. Bạn có thể tham gia các bảng khác nhau. Điều tốt nhất là có luôn luôn một bảng có sẵn. Bạn không cần phải chờ đợi nó.

Khi bạn bắt đầu Zynga poker, bạn có thể chơi với tư cách khách, chơi bằng ID Zynga hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook ID. Bằng cách sử dụng ID của mình, bạn có thể theo dõi điểm của bạn bè và tham gia một số cuộc thi và nhận được tên của bạn được viết ở trên cùng của bảng thành tích. Vì đây là phiên bản Beta, Zynga cung cấp 20.000 tiền mặt khi bắt đầu trò chơi để giúp bạn bắt đầu nhanh. Người chơi cũng có thể giành được 100.000 tiền mặt từ tiền thưởng may mắn. Các chip này có thể được sử dụng để chơi trên nhiều bảng.

Bạn càng chiến thắng, bạn càng chơi càng lâu. Trò chơi này cũng cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Bởi vì một cộng đồng rất lớn của người chơi, trò chơi này đã trở nên rất phổ biến và gây nghiện trong thời gian ngắn. Không giống như nhiều trò chơi poker ngoại tuyến, nó cung cấp để cạnh tranh với bạn bè và các chuyên gia chơi khác. Bằng cách này chúng ta phải đối mặt với một thách thức mới hơn là cùng một máy tính tạo ra những thách thức. Đó là lý do duy nhất mà trò chơi này đã trở thành một cảm giác.

Nếu bạn đã chơi nó trên điện thoại thông minh của bạn, bạn phải chạy pin hoàn toàn khô. Trò chơi này không thú vị khi chơi trên màn hình nhỏ. Chơi Zynga Poker trực tiếp trên PC là dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn cài đặt Zynga Poker Texas Holdem trên máy tính của bạn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tải xuống trình phát Bluestacks cho MAC hoặc Windows, theo hệ điều hành của bạn. Nếu bạn muốn chơi Zynga Poker trên Mac, sau đó tải BlueStacks cho OS X và nếu bạn muốn chơi Zynga Poker trên Windows PC, sau đó tải về máy nghe nhạc BlueStacks cho Windows.

Cách chơi Zynga Poker Live Texs Holdem trên Máy tính / PC

  1. Tải về và cài đặt Bluestacks trên hệ điều hành tương ứng của bạn
  2. Bây giờ hãy tải Zynga Poker về máy tính và đặt nó ở bất cứ đâu trên desktop của bạn
  3. Bây giờ mở Zynga Poker texas holdem cho PC apk và chọn Bluestacks để chạy nó (Nếu không được chọn theo mặc định)
  4. Nó sẽ được cài đặt và bạn sẽ nhận được thông báo rằng việc cài đặt đã hoàn tất
  5. Mở thông báo này và trò chơi sẽ được bắt đầu
  6. Tất cả mọi thứ được kiểm soát bằng cảm ứng, sẽ được kiểm soát với nhấp chuột trái chuột trên máy PC
  7. Đó là tất cả! Bây giờ bạn có thể chơi Zynga Poker trực tiếp trên máy tính của bạn

Phương pháp 2 để cài đặt Zynga Poker cho PC:

  1. Mở Trình phát ứng dụng BlueStacks trên máy tính chạy Windows hoặc MAC.
  2. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ Gmail của mình, nếu không, hãy đi tới cài đặt > tài khoản và đăng nhập bằng Gmail.
  3. Bây giờ trở lại màn hình chính ở BlueStacks.
  4. Sử dụng nút Tìm kiếm và nhập "Zynga Poker".
  5. Ngay khi bạn tìm thấy, hãy cài đặt Zynga Poker sử dụng Cửa hàng Google Play trong BlueStacks.
  6. Trò chơi này là miễn phí nhưng có mua hàng trong ứng dụng để mua thêm một số mặt hàng và đồng xu
  7. Đó là tất cả! Thưởng thức chơi Zynga Poker

Vấn đề: "Android Market" cho mọi người ấn tượng rằng thị trường của Google chỉ tập trung vào Android. Trong tương lai, nó cần phải là một thương hiệu toàn diện hơn có thể được sử dụng trên Google TV và các nền tảng khác.

Giải pháp Sane: Thay đổi tên thành Google Market. Tất cả các vấn đề được giải quyết.

Giải pháp kỳ lạ của Google: Thay đổi tên thành "Google Play", thiết kế lại toàn bộ giao diện và giảm tầm quan trọng của ứng dụng bằng cách cho họ mục nhập thấp nhất trong trình đơn điều hướng.

Tôi không thể đợi để "play9rdquo; sách tôi mua trên Google Play. Hoặc "play9rdquo; ứng dụng Facebook Android. Hoặc nhìn thấy khuôn mặt của Mark Pincus khi anh ta nhận ra rằng Google đã hủy hoại từ "play, 9rdquo; mà Zynga đã cố gắng hết sức để sở hữu.